Tư vấn mua dầu máy nén khí Compkorea?

Dầu máy nén khí Compkorea loại nào tốt?

Dầu máy nén khí Compkorea loại nào tốt? Nên sử dụng loại nào? Để hiểu rõ về thông tin này giúp bạn tìm kiếm được loại dầu nén khí tốt hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây.

Theo thông tin, dầu máy nén khí Compkorea là loại dầu gốc khoáng với những ưu điểm tuyệt vời, tuổi thọ vận hành tốt. Để hiểu được thông tin dầu máy nén khí Compkorea loại nào tốt bạn nên hiểu rõ về loại dầu gốc khoáng này và đưa đến gợi ý tuyệt vời nhất.

Xem thêm: dầu máy nén khí atlas copco

Dầu gốc khoáng là gì?

Đây là một sản phẩm thu được từ quá trình chưng cất dầu mỏ. Tên gọi này được sử dụng để chỉ nhiều loại dầu cụ thể trong vài thế kỷ qua. Những tên gọi khác không chính xác khác được sử dụng như dầu trắng, dầu lỏng, dầu Parafin…

Thường thì loại dầu này là một sản phẩm phụ từ việc tinh chế dầu thô dùng để sản xuất xăng và những sản phẩm dầu mỏ khác. Đây là loại dầu không màu trong suốt được cấu tạo chủ yếu từ những loại alkan và những hợp chất hữu cơ Cycloalkanes, liên quan đến dầu mỏ.

Dầu máy nén khí Compkorea

Loại dầu gốc khoáng này có công nghệ chứng cất đơn giản và nguyên liệu dễ kiếm. Vì thế mà chúng có giá thành rẻ nhất trong số những loại dầu máy nén khí trên thị trường hiện nay. Theo đánh giá, dầu gốc khoáng, phù hợp với những xí nghiệp, công ty có mức đầu tư thấp hoặc dùng cho phương tiện cũ không có nhu cầu sử dụng các loại dầu nhớt cao cấp. Với những thông này chắc chắn bạn sẽ hiểu thông tin dầu máy nén khí Compkorea loại nào tốt.

Dầu máy nén khí Compkorea có tốt không?

Theo đánh giá thì dầu được sản xuất bởi Tập đoàn hàng đầu về dầu nhớt của Nhật Bản và trên toàn thế giới. Tuổi thọ của loại dầu khoáng này so với những thương hiệu khác trên thị trường là loại tốt nhất, có tuổi thọ lê đến 8.000 giờ vận hành.

Mức đầu tư ban đầu rất thường thường chỉ bằng giá những loại dầu gốc khoáng khác trên thị trường nhưng thời gian sử dụng gấp hai lần. Nhờ đó có thể đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Dầu có độ bay hơi thấp, không bị hao nhiều trong khi sử dụng. Đồng thời, chúng có thể tương tích với nhiều loại máy nén khí trục vít khác nhau trên thị trường. Nhờ đó có thể sử dụng dễ dàng, tiện lợi hơn.

Dầu cho máy nén khí là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống khí nén. Đảm bảo cho hệ thống được bảo vệ tốt nhất, làm mát và bôi trơn động cơ hiệu quả. Nhờ vậy máy sẽ hoạt động trơn tru, kéo dài tuổi thọ do máy không bị nóng. 

Dầu cho máy nén khí được sản xuất với nhiều thành phần, nhiều tính chất khác nhau, phù hợp với từng loại máy. Bạn sẽ cần phải lưu ý khi chọn mua dầu phù hợp và không được trộn lẫn 2 loại dầu khác nhau khi dùng cho hệ thống. Bạn cần thường xuyên kiểm tra mức dầu trong máy để bổ sung kịp thời cho máy. 

Dầu máy nén khí Compkorea

Dầu máy nén khí Compkorea loại nào tốt?

Có lẽ đây là thông tin được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Tuy nhiên thương hiệu Compkorea Nhật Bản đưa đến thị trường dòng dầu máy gốc khoáng chất lượng vì thế chắc chắn đây sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với công ty Việt Á để được tư vấn kịp thời nhất.

Đây là đơn vị số một trong việc phân phối hãng dầu nhớt mang thương hiệu nổi tiếng Idemitsu Nhật Bản. Nếu như bạn đang có nhu cầu tư vấn hay lựa chọn loại dầu máy này hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất. 

Tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *