Top 5 mẫu đồng hồ đôi dây da giá chỉ dưới 2 triệu đồng

Top 5 mẫu đồng hồ đôi dây da giá chỉ dưới 2 triệu đồng

Đồng hồ đôi là một cách thể hiện tình yêu tinh tế dành cho các cặp đôi. Chiếc đồng hồ là phụ kiện thân thiết bên người, cũng tượng trưng cho tình cảm bền chặt và ấm áp của chàng và nàng. Nếu không có quá nhiều chi phí để mua những mẫu đồng hồ đôi cao cấp, 5 mẫu đồng hồ đôi dây da giá rẻ sau đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn!

1. Đồng hồ đôi Casio MTP-VT01L-7B2 & LTP-VT01L-7B2

Mẫu đồng hồ đôi dây da này có thiết kế vô cùng đơn giản và tinh tế với kim và các vạch chia giờ màu vàng gold. Ngoại trừ khung 6 giờ và 12 giờ sử dụng chữ số la mã để tạo điểm nhấn thì khác khung giờ khác đều trông đơn giản, kết hợp với mặt số màu bạc càng khiến cho đồng hồ trông thanh lịch hơn.

Phiên bản đồng hồ đôi giá rẻ này của Casio sử dụng dây đeo da màu nâu, trên dây có các họa tiết giả vân cá sấu khá cá tính. Mức giá của chúng là khoảng 2 triệu đồng, cho cả cặp gồm nam và nữ. Đây là một mức giá khá rẻ so với mặt bằng đồng hồ đôi cùng loại trên thị trường.

2. Đồng hồ đôi Casio LTP-V006GL-7B và MTP-V006GL-7B

Chỉ với khoảng 1,6 triệu đồng thì bạn đã có trong tay bộ đồng hồ cặp đôi vô cùng dễ thương này của thương hiệu Casio Nhật Bản. Thuộc series đồng hồ đôi dây da nên cả sản phẩm cho nam và nữ đều có thiết kế trông thanh lịch và sang trọng. Dây đeo màu nâu có vân kết hợp với mặt đồng hồ màu vàng nhạt và vỏ kim loại mạ vàng gold khiến cho đồng hồ trở nên nổi bật trên cổ tay. Các vạch chia giờ sử dụng chữ số La mã mang dấu ấn cổ điển, rất phù hợp với phong cách của các cặp đôi công sở.

3. Đồng hồ đôi Casio LTP-V002L-1B và MTP-V002L-1B

Nếu đã chán với tông màu nâu thì bạn có thể đổi qua các mẫu đồng hồ đôi dây da màu đen, và item này chính là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Đồng hồ sử dụng vạch chia giờ là các chữ số, rất dễ sử dụng và xem giờ. Cả dây đeo và mặt số đều sử dụng tông đen làm chủ đạo, dễ mix đồ và cũng tạo cảm giác lạnh lùng, thời trang cho các cặp đôi. Ngoài chức năng xem giờ thì mẫu đồng hồ đôi giá rẻ này còn được tích hợp tính năng xem ngày. Giá của cả đôi chỉ khoảng 1,4 triệu.

4. Đồng hồ đôi Casio MTP-V007L-9E và LTP-V007L-9E

Đây là một bộ đồng hồ đôi dây da mặt vuông dành cho những cặp tình nhân sành điệu và thời trang. Kiểu mặt vuông tuy không phổ biến bằng đồng hồ mặt tròn song rất dễ đeo, phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Với phiên bản đồng hồ cặp nam nữ này, Casio cũng đặc biệt chú ý đến sự đơn giản nhằm hướng tới bộ phận công chức. Dây đeo da màu nâu, vỏ màu bạc, kim đồng hồ mạ vàng nổi bật trên mặt số cùng màu nhưng nhạt hơn. Tổng thể khiến đồng hồ rất bắt mắt, dù giá chỉ khoảng 1,5 triệu đồng.

5. Đồng hồ đôi Casio LTP-1314L-7AV và LTP-1314L-7AV

Chỉ có giá nhỉnh hơn 2 triệu đồng một chút, bộ đôi này chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những cặp đôi trẻ trung và thời thượng. Đồng hồ có phong cách khá thể thao, dù vẫn có sự tinh tế của một mẫu đồng hồ đôi dây da. Gờ tương đối dày, mặt số ấn tượng với hoa văn đường thẳng. Ngay tại vị trí của nút bấm, Casio còn cố tình xây dựng một hàng rào bảo vệ, vừa tăng thêm sự cá tính cho đồng hồ, vừa đảm bảo nút bấm không bị hỏng hóc khi va quẹt nhẹ.

Những mẫu đồng hồ đôi dây da trên đây hiện đang được nhiều cặp tình nhân lựa chọn. Tuy không có giá đắt đỏ, song đồng hồ đôi Casio vẫn là một thương hiệu nổi tiếng về độ bền, xứng đáng trở thành một món phụ kiện đôi sánh bước cùng các cặp tình nhân trải qua những tháng ngày hạnh phúc.

Xem thêm:

https://tuvanxehoi.org/top-5-chiec-dien-thoai-2-sim-tu-5-7-trieu-dong/

https://tuvanxehoi.org/quy-dinh-ve-xu-phat-khi-khong-su-dung-dung-hoa-don/

Tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *