Top 3 găng tay bảo hộ hàn chống cháy chất lượng cao

Găng tay hàn giúp bảo vệ đôi tay của người công nhân khỏi các tia lửa, mạt kim loại… Bảo hộ lao động Garan tự hào là đơn vị hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động. Một số mẫu găng tay bảo hộ hàn chống cháy chất lượng cao được khách hàng của chúng tôi tin dùng sẽ được giới thiệu đến bạn qua bài viết sau.

Găng tay da hàn Tig GNC Safety

Trên thị trường hiện nay có vô số mẫu mã găng tay hàn để người tiêu dùng lựa chọn. Một trong những mẫu găng tay bảo hộ được Garan giới thiệu tới bạn đó chính là găng tay da hàn Tig GNC Safety. Được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam, mẫu găng tay này có thể bảo vệ đôi tay của bạn an toàn trong quá trình làm việc.

Găng tay hàn Tig GNC Safety bảo vệ đôi trước sức nóng của mạt kim loại cháy

Chất liệu được sử dụng cho mẫu găng tay này là da nguyên tấm giúp bảo vệ đôi tay bạn trước ngoại lực cơ khí, chống mài mòn, cắt rách, đâm thủng, cào xé. Đặc biệt chất liệu da mềm giúp cho đôi bàn tay của bạn cảm thấy vô cùng thoải mái khi cầm, nắm dụng cụ lao động.

Một trong những điều đặc biệt của mẫu găng tay này là khả năng chống cháy cao. Khi bạn làm việc trực tiếp với máy hàn sẽ không còn lo lắng bị bỏng do sức nóng đối lưu, do bức xạ nhiệt hoặc là do mạt kim loại cháy bắn vào. Sản phẩm có màu vàng, trắng và đang được bán trên website của Garan với mức giá 100.000 đồng.

Găng tay da bò hàn 14-16 inches

Găng da bò hàn 14-16 inches cũng là một trong những mẫu găng tay bảo hộ hàn với khả năng chống cháy cao. Sản phẩm được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Chất liệu da bò loại A được may cẩn thận với lớp lót bên trong giúp cho bạn dễ dàng thao tác với máy hàn.

Găng tay hàn da bò 14-16 inches chống được tia lửa điện

Sản phẩm được thiết kế với tiêu chuẩn chất lượng CE-CAT1, EN388, EN7 nên bảo vệ tốt đôi tay của bạn trong quá trình làm việc. Găng tay bảo hộ hàn có thể chống được tia lửa điện, mạt kim loại hoặc những ngoại lực tác động. Ngoài ra, nó còn giúp bảo vệ đôi tay của bạn trước những tác nhân như cháy, bức xạ nhiệt, tiếp xúc nhiệt, sự nóng chảy của kim loại nhỏ…

Sản phẩm với màu vàng tươi, được lót 1 lớp cotton và một lớp bông giúp thấm mồ hôi và cách nhiệt hiệu quả. Hiện nay Garan đang tiến hành bán sản phẩm này trên website của Công ty. Với số tiền 90.000 đồng là bạn đã sở hữu được một đôi găng tay bảo hộ hàn chống cháy chất lượng cao.

Găng tay da hàn Tig nhập khẩu

Găng tay da hàn Tig nhập khẩu được kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam. Được thiết kế thông minh với lớp da nguyên tấm bên ngoài chất lượng cao, bên trong được xử lý chống khuẩn. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề nấm mốc khi sử dụng găng tay trong thời gian dài.

Lớp da bên ngoài có độ dày hợp lý giúp cho bạn hoàn toàn thoải mái khi làm việc. Tác dụng chính của găng tay da hàn Tig nhập khẩu là giúp bảo vệ đôi tay của bạn trước những ngoại lực từ bên ngoài. Với khả năng chống cháy cao từ các tia lửa điện, các vụn kim loại, bức xạ nhiệt… bạn hoàn toàn tự tin khi làm việc với máy hàn. Sản phẩm này đang được bán với giá 110.000 đồng trên website của Garan.

Bên trong găng tay da hàn Tig nhập khẩu được xử lý chống khuẩn, chống mốc

Làm việc với máy hàn đòi hỏi bạn phải sở hữu một đôi găng tay bảo hộ có khả năng chống cháy cao. Với 3 mẫu găng tay bảo hộ hàn mà chúng tôi giới thiệu, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được đôi găng tay cho mình. Để tham khảo thêm các mẫu găng tay hàn bạn có thể truy cập https://pro-pro.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

https://tuvanxehoi.org/liet-ke-cong-dung-cua-bo-chuyen-doi-quang-dien-2-soi/

https://tuvanxehoi.org/man-hinh-iphone-xs-max-bi-soc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *