Image default
Công nghệ

Tìm hiểu tất tần tật thông tin về Casio Việt Nam

Tìm hiểu tất tần tật thông tin về Casio Việt Nam

Thương hiệu đồng hồ Casio nổi tiếng trên khắp thế giới và cũng có chi nhánh đặt tại nhiều quốc gia khác nhau. Chính vì thế, “Casio có chi nhánh tại Việt Nam không” vẫn là thắc mắc của rất nhiều người. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi giải đáp tất tần tật thông tin về Casio Việt Nam để biết nơi mua hàng chính hãng nhé!

Chi nhánh Casio Việt Nam ở đâu?

Trên thực tế, Casio không hề có chi nhánh hay nhà máy đặt tại Việt Nam. Vì thế, những đơn vị kinh doanh tự xưng là Casio Việt Nam thực chất là một cách gây nhầm lẫn cho khách hàng. Còn riêng những chiếc đồng hồ ghi sản xuất tại Việt Nam thì chắc chắn là hàng giả, nhái. Casio hoạt động tại Việt Nam thông qua một công ty trung gian, hay còn gọi là đại diện phân phối. Đây là đơn vị được Casio ủy quyền chính thức về phân phối hàng hóa, bảo hành và các hoạt động quảng bá thương hiệu, đại điện thương hiệu…

Về nhà máy sản xuất, ông lớn Casio có nhiều nhà máy đặt tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Thái Lan… Vì thế, trên các mẫu đồng hồ Casio chính hãng sẽ có ghi nơi sản xuất hoặc lắp ráp tại các quốc gia này. Hiện tại, Casio cũng chưa có kế hoạch sẽ mở nhà máy sản xuất tại Việt Nam nên khách hàng cần cẩn thận với những dòng đồng hồ ghi nơi sản xuất ở Việt Nam hay Hồng Kong. Để kiểm tra thông tin về chi nhánh và đại diện phân phối Casio trên thế giới, hãy vào chính website Casio quốc tế.

Anh Khuê Watch là đại diện Casio tại Việt Nam.

Đại diện phân phối đồng hồ Casio Việt Nam là ai?

Cho đến thời điểm hiện tại, đại diện phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam duy nhất được thông tin trên website Casio quốc tế là Công ty cổ phần Anh Khuê Watch (tên cũ: Anh Khuê Sài Gòn). Hay nói cách khác, Anh Khuê Watch chính là đại diện ủy quyền của Casio về phân phối hàng hóa, bảo hành cùng các hoạt động thương hiệu. Nên có thể hiểu Anh Khuê chính là đại diện Casio Việt Nam.

Các chi nhánh chính của Casio Anh Khuê hiện nay được đặt tại những địa điểm sau:

– Tại TP.HCM: Lầu 2, 20 Đường Ba Tháng Hai, Quận 10

– Tại Hà Nội: 15 Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa

– Tại Đà Nẵng: 140 Nguyễn Văn Linh, P.Thanh Khê, Quận Hải Châu

– Tại Cần Thơ: 96 Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều

Một cửa hàng đồng hồ Anh Khuê.

Bên cạnh đó, Anh Khuê Watch cũng đã xây dựng được một hệ thống cửa hàng bán lẻ đến hơn 80 cửa hàng, phủ sóng tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Riêng về hệ thống đại lý phân phối, số lượng đại lý đã lên tới hơn 300, và hầu như tỉnh thành nào cũng có. Chính vì thế, người yêu thích đồng hồ Casio có thể mua đồng hồ chính hãng Casio tại bất cứ đâu, chỉ cần lựa chọn đúng điểm bán chính hãng.

Làm sao để mua hàng tại nhà phân phối Casio Anh Khuê?

Để mua đồng hồ Casio chính hãng tại nhà phân phối thì khách hàng có nhiều cách khác nhau. Thứ nhất, bạn có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng đồng hồ Anh Khuê trên toàn quốc. Những cửa hàng này do trực tiếp Casio Việt Nam – Anh Khuê quản lý nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Thứ hai, khách hàng có thể đặt mua đồng hồ đeo tay Casio trên website chính thức của nhà phân phối. Website chính thức của Anh Khuê là: www.casio.anhkhue.com (website hoạt động song song là (www.anhkhuesaigon.com.vn). Bạn cần chú ý, những website lấy tên miền là Casio Việt Nam hay tương tự thì đều không phải là website của Anh Khuê hay của Casio. Bạn cần chú ý chọn lọc khi mua hàng.

Hình chụp từ website của Casio Việt Nam.

Trên website của Casio, bạn cũng sẽ thấy hệ thống cửa hàng bán lẻ và hệ thống đại lý được cập nhật rất rõ ràng. Đây chính là những địa chỉ mua hàng đáng tin cậy nhất cho khách hàng tại Việt nam. Bạn có thể lựa chọn địa điểm gần mình và đến xem trực tiếp sản phẩm hoặc đặt giao hàng online.

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Casio Việt Nam!

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://tuvanxehoi.org/nhung-mau-dong-ho-doi-casio-an-tuong-cho-couple-tre-nang-dong/

https://tuvanxehoi.org/review-nhanh-4-mau-dong-ho-chong-nuoc-casio-ban-chay-nua-dau-nam/

Related posts

Những lưu ý khi lựa chọn pin sạc dự phòng Anker

admin

Khắc phục nhanh chóng, hiệu quả màn hình iPhone Xs Max bị sọc

admin

Những món đồ chơi nâng xe bản tiêu chuẩn lên bản cao cấp

admin

Leave a Comment