Thông tin về bình chứa khí nén 500L?

Bình chứa khí nén 500L có đặc điểm gì?

Dòng sản phẩm bình chứa khí nén được sản xuất vói nhiều dung tích, mang lại sự lựa chọn tốt nhất dành cho từng hệ thống để có được hiệu quả công việc tối đa. Vậy bình chứa khí nén mua như thế nào, với dung tích ra sao để có được hiệu quả công việc tyoots nhất? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin!

Bình chứa khí nén là một phụ kiện không thể thiếu!

Vai trò của bình tích khí trong hệ thống là lưu trữ năng lượng khí nén cho các thiết bị đầu cuối. Bạn có thể tự chủ động năng lượng cho các công việc khác nhau để hiệu quả công việc là tốt nhất. Bình chứa khí nén có dung tích 500 lít là một trong những sản phẩm được khách hàng lựa chọn phổ biến hện nay. Vậy thông số kỹ thuật của bình như thế nào?

  • Dung tích: 500 (Lít)
  • Chiều cao: 1985 (mm)
  • Độ dày: 6 (mm)
  • Đường kính: 600 (mm)
  • Áp suất làm việc: 10 (Bar)
  • Áp suất kiểm định: 15 (Bar)
  • Nhiệt độ làm việc tối đa: 100 (Độ C)

Bình khí nén 500 lít được làm bằng chất liệu gì?

Với những nhu cầu đa dạng khác nhau, thì dòng sản phẩm bình khí nén 500 lít được làm bằng nguyên liệu chính là tôn tấm hoặc chất liệu inox. Đối với những ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, hay mỹ phẩm, thì bình inox luôn được khuyến cáo lựa chọn. Và khi bạn cần sử dụng cho các ngành công nghiệp nặng, thì dòng bình làm bằng tôn sẽ là sự lựa chọn giúp bạn tối ưu được chi phí tốt nhất!

Bình chứa khí nén dung tích 500 lít có những màu sơn nào?

Chúng tôi sản xuất bình chứa khí với nhiều màu sắc theo từng yêu cầu của khách hàng. Công nghệ sơn tĩnh điện cho phép sản phẩm có được độ bền màu và bảo vệ tốt nhất bình khỏi những tác động từ hóa chất cũng như điều kiện thời tiết. Thông thường chúng tôi sẽ sản xuất bình với màu sơn là xanh dương,, là màu sắc phổ biến của dòng sản phẩm này. 

Bạn cũng sẽ được nhận ngay bộ quà tặng đầy đủ, bao gồm van và bộ kiểm định chất lượng. Cùng với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn trên từng đơn hàng khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi! Chúng tôi chuyên nhận đặt hàng với số lượng lớn và cả khách hàng mua lẻ. Thời gian sản xuất đũng với cam kết được đề ra. Bởi vậy bạn sẽ không còn quá lo lắng về tình trạng chậm tiến độ sản xuất. 

Bình chứa khí nén dung tích 500L được lắp đặt ngay sau thiết bị máy sấy khí trong hệ thống. Đảm nhận vai trò lưu trữ và làm khô không khí đã được nén. Nhờ vậy khí nén đầu ra sẽ có được chất lượng ổn định, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của từng thhieets bị và hệ thống đầu cuối!

Đặt mua bình chứa khí nén ở đâu?

Một trong những băn khoăn của khách hàng hiện nay chính là địa chỉ đặt mua bình chứa khí nén với chất lượng cao và đảm bảo giá thành tốt nhất. Việt Á là đơn vị chuyên cung cấp bình chứa khí nén giá gốc, với chất lượng sản phẩm đầu ra luôn được kiểm định kỹ càng. Sản phẩm được bảo hành chính hàng trong thời gian dài hạn, nên mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi chọn mua. 

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống khí nén, thiết kế hệ thống khí nén tại nhà xưởng của bạn. Toàn bộ kỹ thuật viên tại Việt Á đều có chuyên môn tay nghề cao, cùng với sự nhiệt tinh, sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ đến bạn những thông tin chính xác nhất. Chúng tôi luôn có những ưu đãi dành cho từng đơn hàng của bạn!

Tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *