Thông tin dầu máy nén khí Idemitsu Hàn Quốc?

Công dụng của dầu máy nén khí Idemitsu Hàn Quốc là gì? Có tốt không?

Dầu máy nén khí Idemitsu Hàn Quốc ngày càng được ưu tiên lựa chọn và sử dụng. Nhưng chúng có công dụng gì? Chất lượng không? Những nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Sản phẩm dầu máy nén khí trục vít Idemitsu là loại dầu chuyên dụng có khả năng bôi trơn các khớp máy nén khí. Chúng có thể chống rỉ sét hay tạo bọt cũng như tăng cường tốc độ hoạt động cho thiết bị. Chúng bảo vệ và giúp tăng khả năng hoạt động chi các chi tiết bên trong.

Vậy công dụng của dầu máy nén khí Idemitsu Hàn Quốc là gì? Để hiểu rõ hơn những thông tin này mời bạn tham khảo một số nội dung thông tin trong bài viết dưới đây.

dầu máy nén khí Idemitsu Hàn Quốc

Công dụng chống ăn mòn hệ thống hiệu quả

Được tạo nên từ tinh chế dầu gốc khoáng cùng với những phụ gia chống ăn mòn nên khả năng giảm thiểu ăn mòn thiết bị tốt nhất. Ngoài ra mật độ tinh thể dầu gốc bên trong cao với độ cứng đồng nhất và mềm hơn bề mặt kim loại. Điều này khi hai bề mặt kim loại của những bánh răng hay trục trượt lên này. Tinh thể bị mài mòn trước khi mặt kim loại bị mòn. Vì thế mà giảm được ma sát ăn mòn tốt cho bề mặt thiết bị ngâm trong dầu.

Công dụng giảm nhiệt  của dầu máy nén khí Idemitsu:

Với thành phần chủ yếu là dầu nhờn với khả năng bôi trơn máy móc cao cũng như giảm sự cọ sát của linh kiện ở ên trong. Vì thế mà nhiệt độ máy giảm xuống. Cùng với đó, một số thành phần của phụ gia trong dầu máy nén khí Idemitsu có tác dụng tự động tản nhiệt.Việc sử dụng dầu làm mát tốt hơn.

Dầu có công dụng chống oxy hóa cao

Dầu máy nén khí Idemitsu Hàn Quốc là dầu gốc khoáng được bổ sung thêm chất phụ gia chống oxy hóa và cặn bẩn để giảm tắc nghẽn. Nhờ đó khả năng bảo vệ máy được tối ưu cũng như giảm chi phí bảo trì thiết bị.

dầu máy nén khí Idemitsu Hàn Quốc

Thương hiệu này đã tăng thêm những phụ gia bí mật với công dụng nhằm tăng khả năng chịu đựng với những tác nhân hóa học. Công nghệ sản xuất được kiểm định kỹ càng, đảm bảo cho dầu có được chất lượng tốt nhất trong quá trình sử dụng. 

Dầu cho máy nén khí cần được kiểm tra và bổ sung thường xuyên để đảm bảo cho hệ thống hoạt động hiệu quả và trơn tru, bền bỉ. Bạn cũng chú ý khi thay dầu khác cho máy, cần xả hết toàn bộ dầu cũ trước khi thay dầu mới, không trộn lẫn 2 loại dầu với nhau để tránh phản ứng giữ 2 loại dầu. 

Dầu máy nén khí Idemitsu Hàn Quốc có thời gian sử dụng lâu dài

Nguyên liệu chính từ loại dầu tổng hợp với tuổi thọ từ 3.000 – 4.000 giờ giúp khả năng tiết kiệm chi phí hiệu quả với máy móc và thiết bị. Bạn sử dụng dầu máy nén khí Idemitsu cho loại máy trục vít. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về thiết bị này, cứ đúng theo định mức của nhà sản xuất mà nên tiến hành.

Dầu máy Idemitsu bảo vệ tốt dù mặt trượt lớn như những trục vít không khí vào bên trong bình chứa. Chính điều này cho thấy thời gian vận hành liên tục tốt đến thiết bị này. Hơn nữa, chúng giúp người vận hành không phải lo âu vì dầu máy nhanh bị hư hỏng.

Với những thông tin này hy vọng bạn có thể hiểu rõ sản phẩm dầu máy nén khí Idemitsu Hàn Quốc với những ưu điểm hàng đầu của chúng. Quý khách hàng cần tư vấn thêm thông tin hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được tư vấn kịp thời nhất để chọn được giải pháp tốt nhất.  

Tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *