Image default
Tin tức

Thông tin chi tiết về dầu máy nén khí Hitachi?

Dầu máy nén khí Hitachi có những thông tin nào bạn cần lưu ý?

Dầu máy nén khí là một toing những sản phẩm cần thiết khi sử dụng hệ thống khí nén. Và được sản xuất cho những dòng máy chuyên dụng khác nhau sẽ có những dòng dầu khác nhau, đảm bảo cho sự phù hợp tối đa, và mang lại hiệu quả tốt nhất cho quá trình sử dụng. 

Thông tin chi tiết về dầu dùng cho máy nén khí thương hiệu Hitachi?

– Thời gian sử dụng: Dầu máy Hitachi có thời gian sử dụng tối đa là 12.000 giờ chạy máy. Đây được coi là sản phẩm dầu có thời gian sử dụng dài nhất, mang lại sự tiện dụng tối đa cho khách hàng. Giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất cho nhà xưởng nhất là với quy mô lớn. 

– Dầu cho máy nén khí thương hiệu Hitachi được cung cấp dưới dạng xô 20 lít, giúp cho quá trình vận chuyển và sử dụng trở nên dễ dàng hơn. 

Dầu máy nén khí Hitachi có độ nhớt phù hợp, được sản xuất với công nghệ hiện đại, đảm bảo cho chất lượng sản phẩm ổn định. Sản phẩm này còn được sử dụng với đa dạng các dòng máy nén khí các thương hiệu khác nhau rất tiện dụng!

Vai trò quan trọng của dầu nhớt trong hệ thống khí nén?

Dầu cho máy én khí có một vai trò rất quan trọng, đảm bảo cho hệ thống khí nén hoạt động trơn tru, bôi trơn các loại trục khớp, bánh răng, giải nhiệt hệ thống khi máy hoạt động liên tục trong thời gian dài. 

Sử dụng dầu máy nén khí Hitachi chuyên dụng, bạn sẽ đảm bảo cho điện năng tiêu thụ cho máy khí nén là thấp nhất, giảm thiểu tối đa về tiếng ổn khi chạy máy. Mang lại sản phẩm máy khí nén có độ bền bỉ và hiệu quả ổn định dài cho quá trình sử dụng. 

– Sử dụng dầu máy nén khí Hitachi, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề ô nhiễm môi trường. Dầu được nghiên cứu và sản xuất với những nguyên liệu an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường, đảm bảo cho quá trình sử dụng dầu trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

Bạn cần sử dụng dầu máy nén khí Hitachi chất lượng cao!

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu về dầu cho máy nén khí trục vít thương hiệu Hitachi đang ngày càng tăng cao, chính vì vậy có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm không chính hãng và không đúng chát lượng với giá thành không hề thấp. Chính vì vậy mang lại rất nhiều những hệ lụy ảnh hưởng đến chất lượng của công việc và lãng phí cho doanh nghiệp. Vậy nên một đơn vị uy tín cung cấp dầu nhớt cho máy nén khí chất lượng cao sẽ luôn là sự tìm kiếm của khách hàng. 

Việt Á là một trong những đơn vị mà khách hàng không nên bỏ qua!

Chúng tôi với nhiều năm hoạt động lĩnh vực khí nén và thiết bị công nghiệp, luôn là địa chỉ tin cậy bởi những sản phẩm chất lượng cao. Toàn bộ sản phẩm tại Việt Á luôn có đầy đủ những giấy tờ cần thiết, cùng với đó là giá thành tốt nhất toàn thị trường. 

Với kho hàng có diện tích lớn, sản phẩm luôn có sẵn trong kho với số lượng nhiều, luôn sẵn sàng tiếp nhận những đơn đặt hàng của bạn. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong thời gian dài hạn. 

Khi bạn vẫn còn những băn khoăn khi chọn mua sản phẩm, Việt Á chúng tôi luôn có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Bạn sẽ luôn có được những thông tin chính xác nhất để có được dòng sản phẩm phù hợp. 

 

Bên cạnh đó, Việt Á còn có dịch vụ bảo dưỡng và thay dầu cho các dòng máy nén khí đa dạng công suất và hãng máy, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh chóng! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Related posts

Lợi ích của thảm lót sàn cho ô tô

admin

Những điều bạn cần lưu ý khi thuê thiết kế nội thất nhà chung cư

admin

Doanh nghiệp vẫn lách luật lùi ngày xuất hóa đơn điện tử

admin

Leave a Comment