Image default
Tư vấn

Thay mặt kính iPhone 11 tại quận 1 TPHCM, chính hãng, giá rẻ

Thay mặt kính iPhone 11 tại quận 1. Người dùng cần thay mặt kính mới khi điện thoại bị vỡ mặt kính, vì càng để lâu thì tình trạng hư hỏng càng kéo dài và có thể ảnh hưởng đến màn hình trong của máy. Hãy tìm một địa chỉ tốt, đáng tin cậy để phục hồi lại hư hỏng về tình trạng nguyên bản như ban đầu. Hãy để hệ thống Thuận Phát Mobile giúp quý khách thực hiện quy trình thay mặt kính với mức giá tốt nhất.

Xem ngay GIÁ dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone 11.

Hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile ra đời để giúp quý khách giải quyết những vấn đề hư hỏng mặt kính và màn hình. Là một trong số những cửa hàng sửa chữa điện thoại có mặt từ rất sớm trên thị trường TP.Hồ Chí Minh. Thuận Phát Mobile vẫn luôn ghi dấu ấn tốt đẹp cho khách hàng khi đến thay màn hình, thay mặt kính, thay pin, sửa chữa các linh kiện phần cứng như thay chân sạc, thay ic nguồn, thay ic cảm ứng,… vv cho tất cả các dòng điện thoại như samsung, oppo,… đặc biệt là iPhone. Kỹ thuật viên sẽ thay mặt kính iPhone 11 trước mặt khách hàng với quy trình chuyên nghiệp, vì vậy quý khách hàng sẽ được xem trực tiếp toàn bộ quá trình và chỉ cần chờ đợi trong khoảng 45 phút thì sẽ được nhận lại chiếc dế yêu của mình.

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ: Thay màn hình iPhone 11.

Thuận Phát Mobile luôn sẵn lòng hỗ trợ trực tuyến, online cho khách hàng. Nếu điện thoại của quý khách đang gặp bất kể vấn đề gì chẳng hạn như vỡ mặt kính, điện thoại bị sập nguồn, pin nhanh bị sụt hoặc sạc pin không vào và rất rất nhiều lỗi khác thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn những thông tin chi tiết, chính xác nhất khi khách hàng liên hệ và đến với chúng tôi:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi trên máy miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan khác tại:

Mặt kính iPhone 11 bị vỡ, làm cách nào để khắc phục?

Ép kính iPhone 11, chính hãng, giá rẻ, lấy ngay tại HCM

Related posts

Thay mặt kính iPhone X tại quận 4 TPHCM

admin

Hồ sơ nộp lại báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn có sai sót

admin

Cách khắc phục nhanh khi Samsung S10 bị vỡ mặt kính

admin

Leave a Comment