Image default
Tư vấn

Thay chân sạc iPhone X, chính hãng, GIÁ RẺ, lấy ngay tại Thuận Phát Mobile

Thay chân sạc iPhone X khi mà người dùng cắm sạc cho điện thoại nhưng máy lại không báo nhận sạc pin, điều này làm người dùng khá lo lắng vì không hiểu vì lý do nào lại xảy ra tình trạng này.

Chân sạc điện thoại bị hỏng bắt nguồn từ rất nhiều nguyên do, đó có thể là do lỗi phần cứng hoặc phần mềm. Lỗi phần cứng là do người dùng làm rơi máy trong quá trình sử dụng, dẫn đến hư hỏng bộ phận chân sạc, chính vì vậy điện thoại sẽ có những dấu hiệu như: máy không nhận sạc, sạc chậm hoặc sạc pin nhưng lượng pin không thay đổi.

Không những khi làm rơi máy, điện thoại chỉ bị hư hỏng chân sạc mà đồng thời bộ phận dễ dàng hư hỏng nhất đó là màn hình của điện thoại. Khi màn hình của máy bị lỗi, không còn thao tác được nữa thì người dùng phải thay màn hình cho điện thoại.

Bạn có thể tham khảo giá thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone X.

Ngoài ra, tại Thuận Phát Mobile chúng tôi còn nhận thay màn hình các dòng iphone khác, quý khách hàng nếu quan tâm vui lòng xem tại:
Thay màn hình iPhone.

Mọi thắc mắc về các dịch vụ thay thế, sửa chữa của Thuận Phát Mobile, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hướng dẫn như sau. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn chi tiết, cụ thể nhất cho quý khách, nhằm giúp quý khách giải đap được mọi thắc mắc và hiểu rõ thêm dịch vụ của hệ thống cửa hàng chúng tôi.

  • Hotline tư vấn: 093.797.0101 hoặc 093.179.0101.
  • Địa chỉ hệ thống cửa hàng
    Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM.
    Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
    Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM.

Người dùng có thể áp dụng một số cách khắc phục như sau khi điện thoại có dấu hiệu không nhận sạc.

Cách thứ nhất: là người dùng hãy vệ sinh chân sạc cho điện thoại iPhone X, vì trong quá trình sử dụng điện thoại trong môi trường chứa nhiều bụi bẩn, thì bụi bẩn bám trực tiếp vào bộ phận chân sạc khiến cho bạn khi cắm sạc pin thì độ tiếp xúc kém đi khiến cho máy không nhận sạc.

Cách thứ hai:

Người dùng hãy thử cắm dây sạc điện thoại vào cổng USB của máy tính, vì đôi khi đơn giản chỉ là củ sạc điện thoại bị hư hỏng, khiến cho điện thoại không có dấu hiệu nhận pin khi cắm sạc.

Bạn đọc có thể tham khảo các bài viết liên quan khác tại:

Cách khắc phục iPhone X bị trầy viền hiệu quả ngay tại nhà

Sửa lỗi iPhone X bị mất nguồn hiệu quả, nhanh chóng tại Thuận Phát Mobile

Related posts

Những món quà tặng sinh nhật cho bạn thân nam

admin

Phân biệt hóa đơn GTGT và hóa đơn bán hàng thông thường

admin

Ngày đẹp chuyển văn phòng có cần phải xem không?

admin

Leave a Comment