Cách khắc phục nhanh khi Samsung S10 bị vỡ mặt kính

Samsung S10 bị vỡ mặt kính có nhiều người sẽ chọn cách mặc kệ và tiếp tục sử dụng điện thoại bình thường. Tuy nhiên cách đó chỉ nên áp dụng khi mặt kính bị trầy, nứt nhẹ, còn trong trường hợp bị vỡ thì bạn nên đem máy đi thay mặt kính mới bởi vì vết những vụn thủy tinh, bụi thủy tinh có thể rơi vào lớp màn hình bên trong gây hỏng màn hình.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S10

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Điện thoại bị vỡ mặt kính nhưng bạn không biết có chỗ nào thay mặt kính chính hãng, chất lượng, đáng tin cậy. Vậy thì hãy đến với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM với thâm niên hơn 10 năm trong nghề. Tại đây, toàn bộ nguồn linh kiện được sử dụng để thay mới cho máy của khách hàng đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng. Bạn có thể gọi đến gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) nếu cần sự tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên gia kỹ thuật lành nghề.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Sẽ có hai hướng giải quyết tương ứng với hai trường hợp nặng và nhẹ khi điện thoại bị vỡ mặt kính như sau:

  • Trường hợp 1: Mặt kính bị vỡ xong cảm ứng bị nhảy loạn xạ, bấm lúc ăn lúc không hoặc trên màn hình đột nhiên xuất hiện thêm các chấm đen lạ mắt hoặc các đường sọc như bị nhiễu sóng. Đấy là các dấu hiệu cho thấy sự cố va đập đã khiến màn hình bị tổn thương các lớp phần cứng bên trong. Nếu điện thoại bạn bị các lỗi như này thì chắc chắn sẽ cần phải thay cả lớp mặt kính bị vỡ bên ngoài và lớp màn hình bên trong.
  • Trường hợp 2: Mặt kính bị vỡ nhưng may mắn là vết vỡ không quá nghiêm trọng, kiểm tra cảm ứng thấy vẫn dùng tốt, thao tác lướt vẫn mượt, không bị đơ, đứng máy. Màn hình hiển thị bình thường, màu sắc vẫn chuẩn, hình ảnh vẫn sắc nét. Như vậy, va đập vẫn chưa tác động được đến lớp màn hình bên trong, màn hình vẫn ổn, bạn chỉ cần đem máy đi thay mặt kính mới thôi.

Để được kiểm tra lỗi máy chi tiết, xác định chính xác mức độ hư hỏng hiện tại của máy và lựa chọn hướng sửa lỗi phù hợp nhất, bạn hãy đến với Thuận Phát Mobile, kiểm tra lỗi máy, tư vấn và vệ sinh máy đều được miễn phí hoàn toàn.

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa chữa hiệu quả khi Samsung Note 9 bị bể mặt kính

Sửa lỗi mặt kính Samsung Note 9 bị nứt cực nhanh và hiệu quả

Tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *