Image default
Tin tức

Sạc không dây Anker 3 in 1 cho điện thoại, smartwatch và tai nghe

Sạc không dây Anker 3 in 1 cho điện thoại, smartwatch và tai nghe

Luôn cải tiến và cho ra mắt những dòng sạc không dây mới tiện lợi và thông minh hơn, Anker đã trở thành thương hiệu quen thuộc của các tín đồ công nghệ hiện nay. Một trong những mẫu sạc không dây Anker thông minh và thu hút được đông đảo sự chú ý của người dùng khi ra mắt chính là PowerWave 3-in-1 Stand – A2579. Cùng xem mẫu sạc không dây này có gì đặc biệt nhé!

Sạc không dây Anker PowerWave 3-in-1 Stand

Thiết kế 3 trong 1

Nếu như những mẫu sạc không dây phổ biến trên thị trường chỉ có một đế sạc sử dụng cho điện thoại thì phiên bản sạc không dây Anker thông minh này có thể sạc cùng lúc 3 thiết bị khác nhau với thiết kế 3 in 1 đầy tiện lợi. Đế sạc không dây cho điện thoại được thiết dạng đứng, trông như một chiếc giá đỡ thoải mái để sử dụng xem phim, trò chuyện video call trong lúc sạc. Đế sạc không dây cho tai nghe Bluetooth thiết kế dạng nằm, đế sạc đồng hồ thiết kế theo tiêu chuẩn của Apple Watch.

Cả 3 đế sạc được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế, kiểu dáng nhỏ gọn và màu đen sang trọng thích hợp cho mọi không gian. Người dùng có thể để ở tủ đầu giường hay bàn làm việc, như một món phụ kiện đa năng vừa có tác dụng sạc pin, vừa làm giá đỡ bảo quản các thiết bị công nghệ yêu thích. Điểm trừ của chúng chính là cồng kềnh hơn so với nhiều mẫu đế sạc không dây truyền thống nên có một chút bất tiện nếu mang đi theo khi du lịch, đi chơi…

PowerWave 3-in-1 Stand có thể sạc cùng lúc 3 thiết bị.

Hỗ trợ sạc nhanh

Ra mắt cũng trong hơn 1 năm trở lại đây nên mẫu sạc không dây Anker này được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến. Khả năng tương thích rộng với hầu hết các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh chuẩn Qi trên thị trường. Đặc biệt chúng cũng cung cấp nhiều mức công suất sạc phù hợp với nhiều dòng thiết bị khác nhau để cho tốc độ sạc tối ưu nhất. Cụ thể:

– Công suất sạc 10W: dành cho các dòng điện thoại Samsung Note / Samsung Galaxy S / Google Pixel 4 /  LG V / Sony XZ Series…

– Công suất sạc 7,5W: dành cho các dòng điện thoại hỗ trợ sạc không dây do Apple sản xuất như từ dòng iPhone 8 đến 11 Pro Max, iPhone 11, iPhone XS, iPhone SE2,…

– Công suất sạc 5W: dành cho các thiết bị hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi khác.

Để phát huy công suất sạc nhanh của bộ sạc không dây Anker này, người dùng cần phải sử dụng với củ sạc hỗ trợ Qualcomm Quick Charge 2.0 hoặc 3.0. Các củ sạc 5A/1V hay cổng USB của máy tính không đủ đầu ra để cung cấp nguồn cho mẫu sạc không dây này nên bạn hãy tránh sử dụng.

PowerWave 3-in-1 Stand cho tốc độ sạc nhanh và an toàn.

Các tính năng khác

Các tính năng hỗ trợ khác của mẫu sạc không dây Anker này cũng tương tự như các bộ sạc không dây khác mà Anker đã từng giới thiệu. Đầu tiên chính là bạn có thể sạc trực tiếp với ốp lưng mà không cần tháo ra. PowerWave 3-in-1 Stand được thiết kế có thể cung cấp năng lượng tới điện thoại mà không bị cản trở bởi các loại ốp lưng. Tất nhiên, chúng không bao gồm các loại ốp lưng kim loại hay các loại ốp lưng dày hơn 5mm. Nếu ốp lưng có kèm theo các vật chứa nam châm như thẻ ATM, thẻ Visa… thì bạn cũng cần phải tháo ra để không ảnh hưởng tới quá trình sạc.

Cuối cùng chính là hệ thống an toàn MultiProtect được Anker trang bị cho bộ sạc không dây PowerWave 3-in-1 Stand. MultiProtect là hệ thống an toàn nổi tiếng thế giới của Anker, có tác dụng bảo vệ ngắn mạch, kiểm soát nhiệt độ, phòng ngừa các tình trạng rò rỉ điện…Với công nghệ này thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sạc không dây Anker PowerWave 3-in-1 Stand để sạc cùng lúc nhiều thiết bị hoặc vừa sạc vừa sử dụng.

Xem thêm:

Related posts

Thông tin về máy nén khí Compkorea?

admin

Sửa lỗi không đăng nhập được vào hệ thống thuế điện tử eTax

admin

Đánh giá khách quan tiềm năng của đồng Cspr

admin

Leave a Comment