Image default
Tin tức

Những ưu đãi của bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Đối với những người khi mua ô tô thì chắc chắn việc quan tâm đến các dịch vụ bảo hiểm ô tô là điều không thể thiếu. Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều showroom bán ô tô cũng như là bảo hiểm ô tô. Nhưng để có thể tìm được một địa điểm bảo hiểm ô tô chất lượng thì mới là điều khó. Bạn có thể liên hệ đến bảo hiểm ô tô Bảo Việt để tham khảo chính sách của địa chỉ này. 

Những ưu đãi của bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm cho những tai nạn không đáng có của ô tô. 

Trong quá trình lái xe. không có một chủ xe nào có thể đảm bảo trước được rằng trong quá trình điều khiển xe của mình sẽ không để sảy ra tai nạn ngoài ý muốn, những tai nạn không đoán trước. Vậy nên khi mua xe ô tô, nhất định là bạn nên lựa chọn bảo hiểm ô tô Bảo Việt để có thể bảo vện cho chiếc xe của bạn. 

Nếu như trong quá trình lái xe, xe ô tô của bạn không được mua bảo hiểm trước đó mà lại bị tai nạn, hỏng hóc, thì không có một cơ quan nào sẽ chịu giúp bạn. Bơi vậy nên việc mua bảo hiểm xe ô tô lả rất cần thiết, nó sẽ đem lại lợi nhuận cho bạn từ việc bạn đầu tư vào mua bảo hiểm. 

Nếu bạn mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt thì bạn sẽ được Bảo Việt chịu trách nhiệm về thiệt hại trong những trường hợp như sau:

– Bị người khác cố tình phá xe, xe của bạn bị rơi vào trường hợp nằm ngửa, lật, chìm, rơi xe xuống vực, 

– Bị mất xe do trộm cắp.

– Bị cháy, nổ xe. 

– Những tác động do thiên nhiên gây ra. 

Những ưu đãi của bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Đây là những trường hợp gây tổn thất đến xe ô tô mà bản thân chủ xe không thể lường trước được. Mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt sẽ giúp cho bạn yên tâm về quá trình sử dụng xe ô tô hơn. 

Có nên sử dụng bảo hiểm ô tô Bảo Việt  hay không?

Khi bạn tham khảo đến một bảo hiểm nào đó, nếu chưa từng sử dụng thì chắc chắn là bạn sẽ thắc mắc là không biết có nên sử dụng hãng bảo hiểm này không. Nếu bạn còn thắc mắc về việc không biết có nên sử dụng bảo hiểm ô tô Bảo Việt  hay không thì bạn có thể xem những thứ bạn được nhận lại khi sử dụng bảo hiểm.

Khi bạn sử dụng bảo hiểm ô tô Bảo Việt thì bạn sẽ được Bảo Việt bồi thường không quá 10% số tiền thiệt hại của xe đó. Vậy nên bất cứ khi nào bạn lái xe, xe của bạn bất ngờ bị hỏng hóc, gặp tai nạn, chỉ cần gọi điện đến cho Bảo Việt là bạn sẽ được xe cứu hộ tới và vận chuyển xe đến địa điểm sửa chữa xe. 

Khi bạn sử dụng bảo hiểm ô tô Bảo Việt thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Bảo Việt có hệ thống gara phân bố khắp cả nước. Dù bạn ở đâu, ở tỉnh thành nào thì bạn cũng đều có thể tham khảo gói bảo hiểm này để sử dụng. 

Những ưu đãi của bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Và nếu bạn chưa hiểu về những chính sách của bảo hiểm ô tô Bảo Việt thì sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình cho bạn. Đây là gói bảo hiểm cực kì tốt, thái độ làm việc của nhân viên rất hiếu khách và nhiệt tình. Và đặc biệt là trong quá trình bồi thường, Bảo Việt luôn luôn làm việc rất minh bạch để cả hai bên cùng có thể nắm rõ được tình hình cụ thể. 

Bảo Việt cực kì linh hoạt trong vấn đề thanh toán tiền mua bảo hiểm. Khi bạn mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt  thì bạn có thể thanh toán tiền bảo hiểm bằng những cách nhanh như là thanh toán cho nhân viên thu ngân tại gara, thanh toán qua thẻ ngân hàng hay là nộp tiền trực tiếp tại văn phòng đăng kí. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333

Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Website: https://ibaohiem.vn/

Xem thêm:

>>> Chia sẻ những ưu điểm của dòng Toyota Vios

>>> Mức phạt cho các phương tiện giao thông vượt đèn đỏ

 

Related posts

Giá trị bất động sản khách hàng quan tâm nhất là gì?

admin

3 cách se khít vùng kín không tốn 1 xu nào

admin

Có nên mua đồng hồ nam Casio dây da Edifice trong tầm giá 10 triệu

admin

Leave a Comment