Image default
Tư vấn

Những tác động tích cực của năng lượng mặt trời (NLMT) về môi trường

Điện năng lượng mặt trời là một hướng phát triển rất tích cực trong việc cung cấp điện năng lượng cho nhu cầu của  tư nhân và cả nhu cầu của công cộng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu điểm của điện năng lượng mặt trời.

Ưu điểm của năng điện lượng mặt trời

1. Khả năng tái tạo của loại năng lượng này

Điện năng lượng mặt trời là một nguồn loại năng lượng tái tạo, nó không giống như các loại nhiên liệu hóa thạch khác  như than, hay dầu mỏ,  thậm chí là khí đốt… đều là những nguồn nhiên liệu  chúng ta không thể phục hồi. Theo như  tính toán của NASA, mặt trời sẽ  còn có thể cung cấp năng lượng cho trái đất của  chúng ta trong khoảng 6,5 tỷ năm nữa.

2. Sự phong phú, dồi dào của năng lượng mặt trời

Tiềm năng của điện năng lượng mặt trời là vô cùng lớn – theo như tính toán của các nhà khoa học mỗi ngày, bề mặt trái đất của chúng ta sẽ nhận được 120.000 terawatts (TW) của ánh sáng mặt trời,  chúng cao gấp 20.000 lần so với chính nhu cầu của con người trên toàn thế giới (1TW = 1.000 tỉ W).

3. Đây là nguồn cung bền vững và vô tận

Năng lượng mặt trời chính là loại năng lượng  vô tận, dư thừa để có thể  đáp ứng nhu cầu về năng lượng của cả  nhân loại, đủ để dùng cho muôn vàn thế hệ về sau.

4. Tính khả dụng cao

Năng lượng mặt trời có thể tiếp nhận và được sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới, dù bạn ở đâu, bạn cũng đều có thể tiếp cận

5. Là loại năng lượng sạch về sinh thái

Theo xu hướng đấu tranh cho cuộc sống sạch, ứng cử viên sáng giá nhất chính là năng lượng mặt trời, chúng được kỳ vọng sẽ thay thế được một phần cho các loại nhiên liệu hóa thạch. Nó sẽ giúp con người đóng góp 1 phần không nhỏ vào việc làm sạch hệ sinh thái

6. Không gây tiếng ồn

Trên thực tế cho thấy việc sản xuất điện năng lượng mặt trời không hề sử dụng các loại động cơ như trong máy phát điện, hay bất cứ loại động cơ nào khác vì vậy việc tạo ra điện không hề gây tiếng ồn.

7. Hiệu quả khi hoạt động rất cao, chi phí hoạt động và bảo trì thấp

Chuyển sang sử dụng pin năng lượng mặt trời, các hộ gia đình sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể trong ngân sách chi tiêu hàng tháng. Việc bảo trì và duy tu hệ thống cung cấp điện  năng lượng mặt trời cho hộ gia đình đòi hỏi chi phí hoạt động và bảo trì rất thấp – trong 1 năm, bạn chỉ cần phải  lau chùi một vài lần sạch sẽ  các tấm pin năng lượng mặt trời và chúng sẽ luôn được bảo hành trong khoảng thời gian lên tới 20-25 năm.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

https://tuvanxehoi.org/mot-so-nhuoc-diem-cua-dien-mat-troi/

https://tuvanxehoi.org/he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-noi-luoi/

 

Related posts

Khi nào cần thay dầu số tự động? và thay bao nhiêu tiền 1 lít

admin

Tìm hiểu về Cổng biệt thự tân cổ điển

admin

Thay mặt kính iPhone 7 Plus giá bao nhiêu tiền tại TPHCM?

admin

Leave a Comment