Những lưu ý khi lựa chọn pin sạc dự phòng Anker

Những lưu ý khi lựa chọn pin sạc dự phòng Anker

Pin sạc dự phòng là phụ kiện quen thuộc với những người sử dụng smartphone hiện nay. Vì dung lượng pin của các dòng điện thoại không đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng, trong khi củ sạc lại rất bất tiện khi di chuyển nên pin sạc dự phòng chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Trong số các thương hiệu pin sạc thì pin sạc dự phòng Anker được người dùng đánh giá cao về chất lượng. Bài viết sau sẽ chia sẻ cách lựa chọn một mẫu pin sạc dự phòng Anker phù hợp theo nhu cầu sử dụng.

Chú ý đến dung lượng pin

Pin sạc dự phòng Anker có nhiều mẫu khác nhau với các mức dung lượng khác nhau. Dòng pin sạc Anker có dung lượng thấp nhất là 5000mAh, cao nhất lên tới khoảng 27000mAh. Anker cũng có một dòng pin sạc dự phòng với dung lượng lên tới 60 – 70 nghìn mAh để phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng trong gia đình. Nhưng với các thiết bị di động thì người dùng chỉ cần lựa chọn loại pin sạc tối đa 25.000mAh là đủ.

Dung lượng pin sẽ quyết định thời gian sử dụng và số lần sạc cho các thiết bị. Dung lượng càng lâu thì sạc càng được nhiều lần và sử dụng cho nhiều thiết bị. Tuy nhiên, bạn không nên mua pin dự phòng Anker dung lượng quá lớn khi không sử dụng hết để tránh lãng phí. Còn nếu pin sạc dung lượng thấp mà nhu cầu sử dụng nhiều sẽ không đáp ứng được cho công việc. Chính vì thế, chọn loại pin sạc Anker có dung lượng phù hợp nhất chính là sự lựa chọn sáng suốt và kinh tế nhất.

Lựa chọn pin sạc dự phòng Anker phù hợp với nhu cầu sử dụng

Thông thường, pin sạc dự phòng Anker 5000mAh đủ đáp ứng 1 – 2 lần sạc cho iPhone đời 6s, 6S Plus, 1 – 1,5 lần cho các thiết bị cao hơn. Còn dung lượng pin sạc dự phòng Anker 20000mAh có thể đáp ứng được năng lượng cho điện thoại trong cả tuần liền, số lần sạc từ 5 – 7 lần tùy theo thiết bị.

Số lượng cổng sạc

Với những mẫu pin sạc dự phòng Anker dung lượng thấp thì Anker thường chỉ trang bị 1 cổng sạc. Song với các mẫu pin từ 10000mAh trở lên thì sẽ có nhiều loại như 1 cổng sạc, 2 cổng sạc… Nếu có nhu cầu sử dụng để sạc nhiều thiết bị cùng lúc thì hãy chọn loại có 2 cổng sạc trở lên. Bạn cũng cần chú ý đến loại cổng sạc, USB-A hay USB-C hay cả 2 để lựa chọn loại dây cáp phù hợp. Thông thường, các mẫu pin dự phòng Anker mới ra mắt sẽ bao gồm cả 2 loại cổng sạc USB-A và USB-C. Cổng USB-C là cổng sạc nhanh và được trang bị các công nghệ sạc hiện đại nên hãy tận dụng điều này để tối ưu hóa việc sạc pin nhé!

Công suất sạc

Như đã đề cập, cổng sạc USB-C sẽ hỗ trợ sạc nhanh hơn cổng sạc USB-A nên công suất được trang bị cho cổng sạc này cũng cao hơn. Để sạc nhanh hiệu quả thì công suất 18W là tối ưu cho các dòng điện thoại, iPad. Riêng các thiết bị như máy tính thì công suất cao hơn. Còn các thiết bị như tai nghe không dây chỉ sạc được với các dòng pin sạc Anker có chế độ sạc nhỏ giọt.

Số lượng cổng sạc, công suất sạc là điều cần chú ý khi mua pin dự phòng.
Số lượng cổng sạc, công suất sạc là điều cần chú ý khi mua pin dự phòng.

Lợi thế của các dòng pin sạc dự phòng Anker chính là được tích hợp công nghệ PowerIQ độc quyền nhằm giúp tự động nhận diện thiết bị và cung cấp nguồn điện thích hợp nhất. Nhờ vậy thì việc sạc sẽ được phát huy tối ưu. Công nghệ càng tiên tiến thì khả năng tương thích với các thiết bị di động đời mới sau này càng rộng rãi, sạc nhanh càng hiệu quả. Bạn hãy xem kỹ về thông số của sản phẩm trước khi mua nhé!

Giá thành

Nếu không phải là một người tiền bạc rủng rỉnh thì tốt hơn hết là bạn hãy đưa ra cho mình một khoản ngân sách nhất định và chọn các sản phẩm pin sạc dự phòng nằm trong khoảng giá đó. Bởi vì sạc dự phòng Anker có nhiều mức giá khác nhau, từ 500k đến vài triệu. Tất nhiên, những mẫu giá càng cao thì sẽ có nhiều chức năng hiện đại hơn nhưng không có nghĩa là các mẫu giá thấp sẽ có chất lượng kém hơn đâu nhé. Chúng chỉ có sự khác nhau về dung lượng, công nghệ sạc nhanh được tích hợp… Còn về chất lượng và sự bền bỉ thì pin sạc dự phòng Anker vẫn luôn nằm trong top đầu hiện nay. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 18 tháng, 1 đổi 1 nếu gặp lỗi từ nhà sản xuất nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Xem thêm: 

https://tuvanxehoi.org/casio-g-shock-mrg-g2000cb/

https://tuvanxehoi.org/kham-pha-kha-nang-chong-nuoc-cua-dong-ho-casio-day-da-nam/

Tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *