Khắc phục nhanh chóng, hiệu quả màn hình iPhone Xs Max bị sọc

Màn hình iPhone Xs Max bị sọc là một trong những dấu hiệu nhận biết màn hình iPhone Xs Max của bạn đã bị hư hỏng nặng nề, và giải pháp duy nhất lúc này dành cho bạn đó là phải thay màn hình mới.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone Xs Max.

Tuy nhiên nếu như các vết sọc còn xuất hiện ít chưa ảnh hưởng nhiều đến màn hình trong thời điểm hiện tại và người dùng chưa đủ tài chính để thay màn hình thì bạn có thể tiếp tục dùng tạm điện thoại trong một thời gian ngắn.

Nhưng thực tế, khi màn hình đã bị sọc thì sớm hay muộn khách hàng cũng phải thay màn hình mới cho máy thì mới đảm bảo thiết bị không còn bị lỗi và sử dụng ổn định.

Xem thêm dịch vụ thay màn hình các dòng iPhone khác tại: Thay màn hình iPhone.

Thật đáng tiếc khi màn hình iphone xs max bị sọc mờ, màn hình  iphone xs max bị sọc xanh, màn hình iphone xs max bị sọc dọc, màn hình iphone xs max bị sọc trắng, màn hình iphone xs max bị sọc đen, màn hình iphone xs max bị sọc đỏ, màn hình iphone xs max bị sọc ngang,…Khi gặp phải tình trạng lỗi này hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại Thuận Phát Mobile để được thay màn hình iPHONE xS max với giá thấp nhất thị trường TPHCM hiện nay.

Thay màn hình iPhone Xs Max tại hệ thống trung tâm tHuậ Phát Mobile khách hàng sẽ được thay màn hình với linh kiện chất lượng nhất, đảm bảo nguồn linh kiện dùng để thay thế là hàng chính hãng 100% nhập khẩu từ nhà sản xuất Apple, khách hàng sẽ không phải lo ngại về nguồn linh kiện kém chất lương.

Khi khách hàng đến thay thế, sửa chữa máy sẽ được bảo mật thông tin, dữ liệu của máy một cách tuyệt đối. Khách hàng sẽ không sợ bị lộ thông tin ra bên ngoài. Bên cạnh đó, Thuận Phát Mobile cam kết không tráo đổi linh kiện trong điện thoại hay máy tính bảng của khách hàng. Đặc biệt, bảo quản, giữ gìn máy của khách hàng cẩn thận khi để máy qua ngày.

Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng luôn được trung tâm Thuận Phát MObile đặt luôn hàng đầu để dựa vào những ý kiến của khách hàng để ngày một cải thiện chất lượng dịch vụ được tốt hơn. Thuận Phát Mobile hiện tại bao gồm 3 chi nhánh lớn bao gồm đội ngũ nhân viên lễ tân và kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Khách hàng có thể xem thêm các dịch vụ liên quan khác tại:

Thay mặt kính iPhone X có mất chống nước không?

Thay màn hình iPhone Xs Max tại Thuận Phát Mobile

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *