Image default
Tư vấn

Lớp phủ Epoxy – 4 cách để tăng cường sàn nhà trong nhà bạn

Trong khi nhiều báo giá sơn sàn epoxy người sử dụng sơn epoxy trên sàn nhà để xe, tầng hầm, sàn hồ bơi và cho các ứng dụng ngoài trời khác, bạn đã bao giờ đến nhà của ai đó chỉ để thấy bề mặt của họ trông tốt hơn đáng kể so với hầu hết? Lý do là thay vì chỉ áp dụng lớp phủ, họ đã chọn để tăng cường.

Sơn phủ kim loại

Sau đây là bốn trong số những cách tốt nhất để đưa sự xuất hiện của lớp phủ epoxy lên một tầm cao mới.

  1. Mảnh kim loại – Khi áp dụng một sản phẩm như SunMetal FX, bề mặt có các hạt lấp lánh nhỏ trong suốt trông giống như các ngôi sao. Chúng được xây dựng với các mảnh kim loại, và bạn quyết định màu sắc và mật độ bạn muốn. Để có một cái nhìn tinh tế, hãy để trình cài đặt phát các vảy tối thiểu hoặc cho một cái gì đó ấn tượng hơn, đi với âm lượng dày hơn nhiều.
  2. Hạt thạch anh – Một cách khác để tăng cường lớp phủ epoxy là với hạt thạch anh. Bởi vì chúng có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, bạn có thể thay đổi diện mạo của bất kỳ không gian nào. Với điều này, bạn có thể chọn một màu duy nhất hoặc hoàn toàn nổi bật với hiệu ứng cầu vồng.
  3. Kính màu – Tương tự như hạt thạch anh, thủy tinh màu mang lại cho bề mặt epoxy một vẻ ngoài đẹp và độc đáo. Chỉ cần tưởng tượng làm thế nào điều này sẽ biến đổi nhà để xe hoặc phòng bùn của bạn, tạo ra một cái gì đó khác với bất cứ thứ gì hàng xóm của bạn có. Trong cả ban ngày và ban đêm, bất kỳ sự phản chiếu ánh sáng nào cũng sẽ làm cho kính màu lấp lánh.
  4. Màu sắc – Rất nhiều người có quan niệm sai lầm rằng sơn epoxy là rõ ràng. Mặc dù bạn có thể đi theo con đường đó, bạn sẽ tìm thấy một dải màu sắc có sẵn rất lớn. Nếu bạn muốn tạo ra một khu vực sinh hoạt bình thường, bạn có thể gắn bó với tông màu thi công sơn sàn epoxy  đất, trong khi đó, đối với một thứ gì đó có tính cách to lớn, bạn có thể xem xét một trong nhiều sắc thái của màu đỏ, xanh lam, xanh lá cây, vàng và cam.

Đặc biệt với một sản giá sơn epoxy phẩm như SunEpoxy 100, bạn không chỉ có một trong những lớp phủ epoxy tốt nhất cho các khu vực giao thông cao, mà bạn còn có cơ hội làm cho nó đẹp hơn bằng một trong bốn cải tiến được đề cập.

Tìm một nhà thầu tái tạo bề mặt địa phương

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát

Chúng tôi là Epoxy Tín Phát với hơn 10 năm trong ngành xây dựng, đã từng đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau khắp tỉnh thành phía Bắc. Epoxy Tín Phát không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến các sản phẩm sàn công nghiệp đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp nhất. 

Epoxy Tín Phát – nhà thầu thi công sàn Epoxy hàng đầu hiện nay
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://tuvanxehoi.org/thay-mat-kinh-iphone-x-tai-quan-4/

https://tuvanxehoi.org/nghe-moi-gioi-bat-dong-san-la-gi-co-nen-lam-nghe-nay-khong/

Related posts

Hướng dẫn skincare cho da khô mụn chuẩn nhất

admin

Quy tắc bảo dưỡng xe nâng đúng kỹ thuật bạn nên hiểu rõ

admin

Top 5 tv giá rẻ, chất lượng tốt đáng mua

admin

Leave a Comment