Image default
Công nghệ

Giới thiệu các loại màn hình tương tác 65 inch

Màn hình tương tác đã trở thành thiết bị không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp. Trong khi đó màn hình tương tác 65 inch là kích thước phổ biến nhất. Trong bài viết hôm nay Tomko sẽ giới thiệu tới người dùng các loại https://tomko.com.vn/man-hinh-tuong-tac/s65t09 nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

 

Màn hình tương tác 65 inch S65T09

Một trong số các loại màn hình tương tác 65 inch mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn hôm nay chính là S65T09. Đây là mẫu màn hình tương tác được trang bị nhiều tính năng cũng như ứng dụng đa dạng mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Màn hình 65 inch được trang bị rất nhiều tính năng đa dạng

Vậy điều gì đã khiến cho mẫu màn hình này khiến cho nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn đến vậy. Tất cả là nhờ vào những ưu điểm dưới đây:

Chất lượng hình ảnh

Màn hình S65T09 được trang bị công nghệ 4k hiện đại, đem lại chất lượng hình ảnh vượt trội hơn hẳn so với màn hình Full HD. Hơn nữa S65T09 còn được trang bị khả năng chống chói giúp người dùng quan sát hình ảnh tốt hơn. Công nghệ này cũng giúp bảo vệ thị giác một cách tối ưu.

Tích hợp rất nhiều tính năng đa dạng

Màn hình S65T09 đã đem lại rất nhiều tiện ích cho người dùng bởi các tính năng đa dạng như sau:

  • Giúp người dùng có thể thảo luận trong các cuộc họp từ xa nhờ camera góc rộng 1300W và 8 micro.

  • Người dùng cũng có thể trực tiếp vẽ, cắt ghép hình ảnh hay chia sẻ hình ảnh trực tiếp ngay trên màn hình rất tiện lợi.

  • Các thao tác tương tác đa nhiệm và đa chạm có thể thực hiện một cách dễ dàng.

  • Hỗ trợ nhiều công cụ đa dạng phục vụ cho việc giảng dạy và truyền tải thông tin một cách linh hoạt.

  • Tính năng chia bảng giúp cho nhiều người dùng cùng sử dụng được một lúc.

  • Hỗ trợ vẽ hình khối và màu sắc tăng thêm hiệu quả.

  • S65T09 còn trang bị thêm tính năng quét mã giúp cho việc lấy ảnh nhanh hơn.

  • Màn hình có thể kết hợp với màn hình LCD hoặc máy chiếu rất tiện lợi.

  • Tích hợp nhiều ứng dụng phục vụ cho công tác giảng dạy.

Tất cả những tính năng này đều giúp cho người dùng có được những trải nghiệm thú vị nhất trong những buổi họp khô khan.

Tính năng đa dạng chính là ưu điểm vượt trội của S65T09

Phù hợp với mọi không gian sử dụng

Màn hình cảm ứng S65T09 được thiết kế có thể phù hợp với mọi không gian. Cho dù là lớp học hay các hội nghị, văn phòng làm việc cũng đều phù hợp với dòng màn hình này. Kích thước 65 inch phù hợp với mọi không gian cho dù lớn hay nhỏ cũng không gặp phải khó khăn gì trong quá trình trải nghiệm.

Tối ưu hóa năng lượng

Tuổi thọ màn hình S65T09 tối thiểu là 30.000 giờ sử dụng. Nếu mỗi ngày sử dụng 10.000 giờ thì độ bền của sản phẩm cũng phải hơn 8 năm. Đây là một con số vô cùng ấn tượng có thể thuyết phục được người dùng. Nếu so với các thiết bị như máy chiếu, màn hình LCD thì đây là sự đầu tư tiết kiệm chi phí rất nhiều. Đây là những điều mà người dùng đã trải nghiệm và công nhận. Hơn nữa sản phẩm cũng không tiêu tốn quá nhiều điện năng, góp phần bảo vệ môi trường.

S65T09 tiết kiệm điện năng một cách tối ưu

Sử dụng một cách dễ dàng

So với các loại màn hình tương tác 65 inch trên thị trường thì S65T09 rất dễ sử dụng. Người dùng có thể vừa tương tác bằng tay vừa sử dụng bút điện tử để điều khiển. Chỉ cần là không phải vật dụng trong suốt thì đều có thể sử dụng với màn hình tương tác Tomko. 

Mọi thao tác lắp đặt hay lựa chọn tính năng trên màn hình đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Ngoài ra sản phẩm còn được hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau phục vụ mọi người dùng. Đây cũng là trải nghiệm khiến nhiều người dùng bị chinh phục.

Kết nối vô cùng tiện lợi

Màn hình tương tác S65T09 có thể kết nối với wifi và hỗ trợ nhiều cổng kết nối linh hoạt. Chính vì thế mà việc kết nối màn hình với các thiết bị khác một cách đơn giản và dễ dàng. Người dùng đánh giá rất cao về ưu điểm vượt trội của sản phẩm này. Mọi người có thể kết nối màn hình với tất cả các thiết bị khác một cách dễ dàng.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm https://tomko.com.vn/man-hinh-tuong-tac S65T09 Tomko. Chắc chắn rằng sản phẩm này sẽ không khiến cho bạn phải thất vọng.

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Cách sử dụng màn hình tương tác thông minh đơn giản nhất

>>> Cách kiểm tra màn hình máy tính bao nhiêu inch

Related posts

Cảnh báo: Bạn đang ném đi ít nhất 15 triệu mỗi tháng nếu không dùng phần mềm quản lý phòng gym vân tay

admin

Có nên mua Galaxy S22 Ultra 5G xách tay Mỹ? Hiện tại S22 Ultra Mỹ giá bao nhiêu?

admin

Giới thiệu màn hình máy tính có loa và camera chất lượng cao

admin

Leave a Comment