Image default
Tư vấn

Ép mặt kính Samsung S10e chính hãng, lấy liền, giá rẻ nhất TPHCM

Ép mặt kính Samsung S10e tại Thuận Phát Mobile với nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giảm giá ngay lên đến 150.000đ, hàng chính hãng 100%, có giấy tờ bảo hành dài hạn, 30 phút lấy liền, tặng vệ sinh máy miễn phí.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S10e

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Điện thoại bị vỡ mặt kính là lỗi rất bình thường và phổ biến và thay mặt kính mới cho điện thoại là cách giải quyết hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất. Tại TPHCM, bạn có thể đến Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Toàn bộ nguồn linh kiện điện tử được sử dụng để thay mới cho máy của khách hàng tại đây đều là hàng chính hãng được nhập khẩu 100% từ nhà máy sản xuất của hãng. Bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) nếu muốn biết thêm thông tin về các dịch vụ cũng như nghe trực tiếp các chuyên gia kỹ thuật tư vấn chi tiết.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính Samsung S10e bị vỡ

Điện thoại trong quá trình sử dụng có thể do sự bất cẩn của người dùng mà bị trầy, rạn nứt, vỡ mặt kính. Đây đều là các lỗi rất dễ gặp phải, đa phần mọi người đều nghĩ sẽ thay mặt kính mới cho điện thoại. Tuy nhiên, có thể trong một vài trường hợp đặc biệt như các sự cố va đập quá mạnh thì có thể màn hình cũng sẽ bị hư hỏng.

Cần phải xác định được chính xác mức độ hư hỏng của máy sau khi bị va đập thì mới có hướng khắc phục tốt nhất. Nếu mặt kính bị tổn thương thì thường có thể kéo theo hai bộ phận là màn hình và vi mạch cảm biến bị hỏng. Do đó, bạn nên kiểm tra xem điện thoại có bị hỏng màn hình hay không thì có thể kiểm tra xem màn hình hiển thị có đốm đen, nhiễu sọc hay không, nếu có thì tức là các lớp màn hình bên trong máy đã bị va đập làm dập, hở, hỏng phần cứng. Nếu kiểm tra thấy cảm ứng có dấu hiệu nhảy loạn xạ, kết quả hiện thị không đúng ý của người dùng hoặc bị liệt cảm ứng thì có nghĩa là vi mạch cảm biến đã bị chạm, chập, hỏng mạch hoặc đứt dây cable.

Bạn có thể đem máy đến Thuận Phát Mobile, các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tại đây sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi máy miễn phí, thay màn hình và mặt kính điện thoại chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa lỗi Samsung S10e bị bể mặt kính hiệu quả

Cách xử lý nhanh khi mặt kính Samsung S10e bị nứt

Related posts

Những món quà tặng sinh nhật cho bạn thân nam

admin

Sơn Epoxy chống axit – giải pháp số một cho mọi nhà xưởng

admin

Lớp phủ Epoxy – 4 cách để tăng cường sàn nhà trong nhà bạn

admin

Leave a Comment