Image default
Tư vấn

Đồng hồ Orient máy cơ – Sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn

Đồng hồ trở thành món phụ kiện hằng ngày không thể thiếu cho quý ông lịch thiệp, sang trọng. Chính vì thế việc lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ lại càng phổ biến hơn. Các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản là điều mà nhiều người sẽ nghĩ đến đầu tiên. Đồng hồ Orient máy cơ là gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Vì sao lại như vây? Cùng tìm hiểu nhé.

Quá trình phát triển của thương hiệu đồng hồ Orient

Thương hiệu đồng hồ cơ giá rẻ Orient ra đời vào tháng 7, 1950 tại Tokyo (Nhật Bản) do nhà sáng lập Shogoro Yoshida, với tên Công ty ban đầu là Tama Teiki. Ngay từ những ngày đầu thành lập, thương hiệu Orient luôn cố gắng, nỗ lực để vừa lòng những nghệ nhân chế tác lẫn khách hàng khó tính nhất.

Ngày nay, Orient vẫn mãi giữ vị trí độc tôn trong lòng nhiều khách hàng. Trên thị trường đồng hồ Nhật Bản và cả trên thế giới, Orient luôn để lại ấn tượng sâu sắc qua từng chi tiết, thiết kế, tính năng và hình ảnh sản phẩm được chết tạo ra.

Mặc dù tại Nhật Bản có rất nhiều thương hiệu đồng hồ danh tiếng như Seiko, Casio hay Citizen…nhưng Orient vẫn được coi là đầu tàu, điều này cho thấy sự tin tưởng mà những người yêu đồng hồ dành cho Orient là lớn như thế nào. 

Thương hiệu xứ mặt trời mọc đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trong đó bao gồm cả Việt Nam. Tại Việt Nam, Orient chính thức xuất hiện trên thị trường vào năm 2005 thông qua nhà phân phối chính hãng lớn nhất Hamex Co.Ltd.

Kể đó đồng hồ Orient đã trở thành một trong những thương hiệu được ưu chuộng nhất tại thị trường nước ta. Và đặc biệt đang là đối thủ nặng ký cho những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản. 

Đồng hồ Orient máy cơ- Sức nóng từ sự đẳng cấp

Đầu tiên phải nhắc đến chắn chắn là chất lượng đồng hồ Orient máy cơ. Các sản phẩm của Orient hầu hết được sử dụng bộ máy In house do hãng tự thiết kế và sản xuất. Bạn cũng có thể sở hữu những chiếc đồng hồ Orient máy cơ tại địa chỉ donghosk.com

Sẽ tương đối khó khăn để các hãng đồng hồ tự sản xuất cho mình bởi chi phí cùng công nghệ nhà máy In house là rất lớn. So với việc sử dụng bộ máy bên ngoài, chắc chắn máy In house có hiệu suất cao, bền với mức độ sai số xấp xỉ 15s/ ngày với máy cơ.

Thứ hai là đồng hồ Orient máy cơ đa dạng trong từng thiết kế. Bộ máy In house chất lượng tiêu chuẩn, dĩ nhiên, đó là vẻ đẹp rất đáng để chiêm ngưỡng. Thiết kế máy cơ vì thế xuất hiện trong đa số các dòng sản phẩm mà thương hiệu mang tới.

Nếu yêu thích sự tinh tế, cổ điển, phái mạnh có thể chọn lựa những thiết kế dây da. Số giờLa Mã , kim mắt ngỗng, lớp vỏ đồng hồ màu vàng. Tất cả những điều đó tạo nên một chiếc Orient máy cơ vô cùng hoàn hảo.

>>> Xem thêm:

Related posts

Thay mặt kính iPhone 11 tại quận 1 TPHCM, chính hãng, giá rẻ

admin

Đóng góp của báo cáo tài chính trong quản lý kinh tế

admin

Top 4 lò vi sóng nhập khẩu Châu Âu dưới 15 triệu đồng

admin

Leave a Comment