Địa điểm du lịch hot được nhiều người yêu thích với mức giá rẻ hiện nay

Các địa điểm du lịch đẹp có mức giá rẻ luôn cuốn hút mọi người tìm hiểu và lựa chọn đến. Theo các dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại các địa điểm cho biết, hiện nay số lượng người thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt, thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử, thuê xe 16 chỗ đi Đại Lải khá lớn, ngoài ra cũng có rất nhiều địa điểm du lịch khác có thể kết đến như:

Du lịch tại Vũng Tàu

Vũng tàu là một trong những miền đất tuyệt vời có nhiều hoa thơm quả ngọt, nên cũng là nơi được rất nhiều du khách viếng thăm và lựa chọn. Nên việc quan tâm tới vấn đề thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 1 ngày 1 đêm hay thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày có tài xế, cũng như thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm được nhiều người quan tâm nhiều hơn. Địa điểm du lịch có mức giá thành phải chăng, cùng với đó là nhiều nơi cho thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu giá rẻ, tiết kiệm đáng kể chi phí khi thực hiện thuê xe.

Tuy vậy có khá nhiều khách hàng bận tâm thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu giá bao nhiêu, do lo lắng mức giá cao. Nhưng theo đánh giá của rất nhiều người, thì mức giá thuê xe không quá cao, nếu khi bạn chia ra các số người, cũng như số thời gian di chuyển, sẽ cảm thấy rẻ hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: https://datxeviet.vn/

Lịch trình cho chuyến đi du lịch Vũng tàu 2 ngày 1 đêm

Với quãng đường trên dưới 100km lại có cao tốc thì thời gian di chuyển chỉ trên dưới 2h đồng hồ. Với thời gian 2 ngày 1 đêm chúng ta khám phá Vũng Tàu cũng được kha khá rồi.

Ngày 1: Nên đi sớm để đến Vũng Tàu vào tâm 8h là đẹp. Uống cafe rồi mua vé đi cáp treo để khám phá núi lớn Vũng Tàu. Cáp treo Vũng Tàu sẽ đưa bạn lên Khu du lịch Hồ Mây trên đỉnh núi Lớn, nơi bạn có dịp thỏa thích ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, và tham gia nhiều loại hình trò chơi từ mạo hiểm cho tới thư giãn.

Tầm 11.30 đi ăn cơm trưa và 12h đi nhận phòng khách sạn. Nghỉ ngơi khoảng 2h vi vu lên ngọn Hải Đăng là đẹp. Chiều về đi bãi Thùy Vân tắm biển.

Tối 6.30 đi ăn tối. Hỏi tài xế về các điểm ăn tối giá rẻ mà ngon cùng các địa chỉ nhậu lai rai hoặc mua về khách sạn nhâm nhi tiếp. Các quý vị có nhu cầu đi mát xa khỏe hay đi bar cũng có thể yêu cầu tài xế phục vụ.

Ngày 2: Ăn sáng (nếu ở KS 3 sao trở lên là có sẵn tiệc buffet sáng miễn phí). Xong ra bãi trước kiếm quán cafe nào mát mát mà ngồi. Tôi hay ngồi ở quán hoa sứ để ngắm biển. Quý vị có thể yêu cầu bác tài hỗ trợ phần này, với gợi ý này nhiều nhóm đi du lịch có thể có một lịch trình đẹp hoàn hảo.

Bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều địa điểm du lịch được mọi người lựa chọn thuê xe đi chơi, kể cả thuê xe 16 chỗ đi Đám Cưới hiện cũng khá được ưa chuộng. 

Mọi người lựa chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Đại Nam, thuê xe 16 chỗ đi Đồng Nai, thuê xe 16 chỗ Đà Lạt, thuê xe 16 chỗ Đà Lạt giá rẻ, thuê xe 16 chỗ Đà Lạt Nha Trang,thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử,.. cũng có số lượng hành khách đặt nhiều. Rất nhiều chuyến thuê xe 16 chỗ đi về trong ngày vô cùng tiện lợi với người đi.

>> Có thể bạn quan tâm:

Những ưu đãi của bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Những điểm đặc biệt của xe Mazda CX-5 phiên bản 2018

Tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *