Image default
Tin tức

Địa chỉ mua máy bơm màng sơn chất lượng cao?

Những lưu ý cần nhớ khi chọn máy bơm màng bơm sơn

Máy bơm màng bơm sơn là thiết bị thiết yếu sử dụng trong công nghiệp sơn. Nhưng để lựa chọn sản phẩm ưng ý và chất lượng cần chú ý gì?

Đặc điểm nổi bật của máy bơm màng sơn

Theo đó, thiết bị dùng để nén sơn và đưa hóa chất này từ vị trí này đến vị trí khác. Chính sự khác biệt về cấu tạo cùng cách thức hoạt động vì thế để lựa chọn thiết bị phù hợp cần phải am hiểu những yếu tố liên quan. Điều này giúp tránh những sai lầm lãng phí tiền bạc và giảm năng suất làm việc của hoạt động sản xuất cũng như tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Xem thêm: Máy bơm màng khí nén giá rẻ

Với những thông tin này vì thế bạn cần cân nhắc để lựa chọn thích hợp trong việc sản xuất của mình. Cùng tìm hiểu thêm để đưa đến gợi ý tuyệt vời nhất.

máy bơm màng bơm sơn

Bạn cần lưu ý gì khi chọn mua bơm màng bơm sơn?

– Do sự đa dạng của mẫu mã, công suất khác nhau nhưng không phải ai cũng biết rõ về thiết bị công nghiệp này. Sản phẩm bơm màng rất đa dạng vì thế nên trang bị kiến thức kỹ lưỡng để đưa đến gợi ý tốt nhất. Điều này tránh lãng phí khi mua phải sản phẩm không phù hợp.

– Nên kiểm tra kỹ xuất xứ của sản phẩm. Chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín để sử dụng, chẳng hạn như FSL, Yunica, Anest Iwata… Mỗi thương hiệu đều có ưu điểm riêng đáp ứng nhu cầu của người dùng và công việc khác nhau.

– Sản phẩm có lưu lượng bơm lớn chưa hẳn đã tốt. Yếu tố lưu lượng được thiết kế hài hòa với độ bền của bơm màng cũng như phù hợp với nhu cầu cũng như yêu cầu kỹ thuật trong xưởng sản xuất. Vì thế, khách hàng nên chú ý thật kỹ để đưa đến gợi ý tốt nhất.

Hơn nữa, công suất của máy bơm màng lớn có thể khiến phụ tùng bị hư hỏng hoặc mất nhiều thời gian và chi phí để bảo trì. Quý khách hàng nên chọn những loại máy bơm màng có linh phụ kiện dễ thay thế để tiết kiệm chi sửa chữa và bảo dưỡng khi cần thiết.

– Nhiều người thường thích hàng giá rẻ, ham rẻ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Hiện nay, một số loại máy bơm màng không có thương hiệu và sản xuất không rõ nguồn gốc vẫn đưa sản phẩm ra ngoài thị trường. Vì thế những loại bơm màng bơm sơn này không đảm bảo hiệu quả hoạt động, tuổi thọ thấp khiến chi phí bảo dưỡng cao.

máy bơm màng bơm sơn

Lưu ý khi sử dụng máy bơm màng sơn

– Chú ý đến áp suất hơi khí nén vừa phải cho thiết bị. Tốt nhất là khoảng từ 3kg – 3.5kg. Bạn để áp suất quá lớn có thể gây rách màng bơm khiến cho máy bơm bị yếu, không đảm bảo được công suất lưu lượng khi vận hành.

– Sử dụng xong cần phải vệ sinh lại thiết bị này. Sử dụng dung môi để tẩy rửa đường ông tránh tình trạng sơn bị vón cục, nghẹt đường ống gây giảm hiệu suất làm việc của thiết bị.

– Dùng bơm màng bơm sơn để đạp không khí không hút sơn mà phải cho kết nối với hóa chất sơn. Bởi lẽ chúng gây tình trạng rách màng. Đây chính là trường hợp dễ tách màng bơm nhất và cần phải thay đổi linh kiện hay ảnh hưởng đến chi phí bảo dưỡng.

Mua máy bơm màng sơn ở đâu để có chất lượng cao?

Việt Á sẽ là đơn vị mà khách hàng luôn tìm kiếm với những dòng sản phảm chất lượng cao, giá thành uy tín nhất toàn quốc. Toàn bộ sản phẩm đều có được giấy tờ chứng nhận cần thiết, đầy đủ. Và thời gian bảo hành dài hạn, đảm bảo cho khách hàng có được sản phẩm phù hợp. Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ Việt Á số hotline 0988 947 064 để được tư vấn tốt nhất!

Related posts

Tham khảo ngay 10 công dụng nổi bật của nước hoa hồng cho làn da

admin

Nên lắp loa phóng thanh ở đâu phù hợp nhất?

admin

Vai trò của thuế thu nhập cá nhân

admin

Leave a Comment