Dầu máy nén khí US Lube mua ở đâu?

Dầu máy nén khí US Lube có giá bao nhiêu? Sử dụng có tốt không?

Sản phẩm dầu máy nén khí US Lube được nhập khẩu trực tiếp tại Chicago – Hoa Kỳ. Sản phẩm được làm từ công nghệ tiên tiến với chất liệu gốc khoáng cao cấp đảm bảo độ bền cao, độ nhớt tiêu chuẩn để đảm ứng nhu cầu sử dụng của người dùng và công việc.

Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn không biết dầu máy nén khí US Lube bao nhiêu? Giá có đắt không? Một số thông tin trong bài viết dưới đây sẽ đưa đến cho bạn những hiểu biết về sản phẩm dầu máy đến từ Hoa Kỳ này

Xem thêm: Dầu máy nén khí là gì?

Ưu điểm của dầu nhớt máy nén khí US Lube

Tuổi thọ dầu cao: Theo đó sản phẩm dầu này được pha chế theo công thức chuẩn nhằm giúp chống lại sự hình thành của cặn carbon ở những khe cán trượt trong hệ thống máy nén khí. Giúp chống lại sự hình thành cặn ở bộ phận quay trong máy nén khí trục vít.

Dầu máy nén khí US Lube

Dầu US Lube có thể chống lại sự phân hủy nhiệt và hình thành cặn để duy trì độ sạch tuyệt hảo của bề mặt bên trong. Trong đó, đặc biệt là đối với hệ thống tách khí, kết tụ. Tùy thuộc chất lượng khí hút hay chu trình hoạt động cũng như điều kiện môi trường vào sẽ xác định chu kỳ bảo dưỡng dầu chính xác nhất. Với những vùng khí hậu nóng và ẩm như Việt Nam được khuyến cáo giảm chu kỳ thay dầu tốt nhất.

Chống mài mòn ưu việt: Dầu máy giúp bảo vệ hiệu quả bề mặt bên trong của máy nén khí, chống lại sự ăn mòn. Loại dầu máy nén khí này với các chất phụ gia ưu việt giúp kéo dài tuổi thọ của những chi tiết chủ yếu như ổ trục và bánh răng.

Duy trì hiệu quả hệ thống: Các chuyên gia cho biết, tính năng tốt của dầu là chống tạo bọt và thoát khí. Nhờ đó đảm bảo khởi động tin cậy cũng như khả năng nén khí liên tục nhất. Thiết kế của loại dầu này giúp thoát khí cực tốt và không tạo bót, hệ thống máy nén khí không gặp phải sự cố trong khi làm việc.

Hơn nữa dầu có đặc tính tách nước tốt nhất giúp bảo đảm vận hành máy nén khí hiệu quả và liên tục nhất. Nhờ những ưu điểm của dầu máy nén khí này, vì thế chúng phù hợp với máy nén khí kiểu trục vít và kiểu piston hai cấp hoặc một cấp phun dầu. Dầu có thể giúp máy nén khí vận hành ở áp suất lên đến 20 bar và nhiệt độ xả khí lên đến 100 độ C.

Dầu máy nén khí US Lube

Trong hệ thống máy nén khí trục vít, dầu là một loại phụ kiện rất quan trọng, đảm bảo cho máy hoạt động mạnh mẽ, trơn tru, bền bỉ. Cùng với đó là tác dụng làm kín, làm mát hệ thống, giúp cho khí nén đầu ra đạt được chất lượng tiêu chuẩn, bôi trơn các chi tiết máy bên trong một cách hiệu quả nhất. Trong quá trình sử dụng, dầu máy nén khí cần được kiểm tra và bổ sung thường xuyên, không được để tình trạng cạn dầu trong bình và tuyệt đối không trộn lẫn 2 loại dầu có tính chất khác nhau. 

Dầu máy nén khí US Lube bao nhiêu?

Thông tin này được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Sản phẩm dầu máy này đang được tin dùng tại Việt Nam không chỉ bởi tuổi thọ tốt, độ nhớt tiêu chuẩn mà giá thành vô cùng phải chăng. Nhờ đó, có thể đáp ứng nhu cầu của sản xuất trong các ngành nghề khác nhau.

Nếu quý khách đang quan tâm đến thông tin dầu máy nén khí US Lube bao nhiêu có thể liên hệ với Công ty Việt Á để được hỗ trợ kịp thời nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và tìm kiếm mẫu dầu máy nén khí chính hãng và chất lượng với dịch vụ tối ưu nhất. 

Tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *