Image default
Tư vấn

Cứu hộ xe máy nhanh tại Quận 6  – Nhanh, rẻ, uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang bị hỏng xe máy tại nhà hoặc đang đi trên đường tại Quận 6. Bạn hãy yên tâm vì giờ đây đã có Cứu hộ xe máy nhanh tại Quận 6 – Gọi ngay để được tư vấn và có giá thành rẻ nhất nhé.

Vì sao nên sử dụng cứu hộ xe máy nhanh tại Quận 6  

Cứu hộ xe máy nhanh tại Quận 6 của AnBinh Motor ra đời, phù hợp với tình huống bạn đang di chuyển trên đường và bị những sự cố liên quan đến xe: thủng lốp xe, xe đề và đạp không nổ máy được, xe không thể di chuyển được và thậm chí là xe hết xăng,.. Hệ thống hàng ngàn thợ ở Quận 6 sẽ hỗ trợ bạn nhanh tức thì mà giá siêu rẻ siêu an toàn. Cứu hộ xe máy nhanh mang đến một dịch vụ quá tiện lợi cho khách hàng ở Quận 6.

AnBinh Motor có nhiều năm trong lĩnh vực khắc phục sự cố tại nhà (tận nơi), với tiêu chí đề cao chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ để mang đến một dịch vụ nhanh chóng, minh bạch, giá và hậu dịch vụ tốt. Cứu hộ xe máy nhanh là sản phẩm vô cùng tuyệt vời xoá đi các bất tiện gặp phải khi đang di chuyển, hoặc phải lưu thông gấp mà xe bị sự cố.

Hướng dẫn cách tự xử lý xe máy bị hỏng giữa đường nhanh

Cứu hộ xe máy nhanh tại Quận 6 hôm nay sẽ hướng dẫn cách tự xử lý xe máy bị hỏng giữa đường nhanh. Mời bạn tham khảo phần dưới đây để bỏ túi những thông tin bổ ích nhé. 

Bơm lốp xe, vá xe, thay ruột xe 

Đây là các nhu cầu thường xuyên gặp trong sử dụng xe máy, nhất là bạn đang đi trên đường thủng lốp xe, hoặc mới dẫn xe ra thì bánh xẹp lép… đừng lo lắng, bạn dừng lại và gọi thợ sửa đến trong vòng vài phút ngay chổ xe của bạn đang đậu. Dịch vụ cứu hộ xe máy sẽ kịp thời khắc phục cho bạn một cách nhanh chóng. Đây hẳn là một điều quá tuyệt cho người dân nơi có nhiều xe máy như Quận 6- HCM.

Thay nhớt và đổ xăng cho xe máy

Những sự cố liên quan đến nhớt, xăng, nước bình,.. gần như thường xuyên, nhưng do người dùng không để ý nên nó biểu hiện dưới dạng sự cố khác như: xì khói đen, hết xăng giữa đường, hỏng bình xe,.. 

Xe máy còn số nhưng không thể lùi lại sau được

Trong quá trình dùng do bạn cố tình làm cần đạp máy của xe máy bị lệch vị trí, dẫn đến bánh răng trong hộp số xe bị kẹt, do đa số xe máy đều có dàn đề nên cần đạp ít dùng đến, nếu bạn vẫn muốn khắc phục lỗi này thì hãy gọi ngay dịch vụ cứu hộ xe máy nhanh tại Quận 6 nhé.

Xe máy khó khởi đồng và tiếng nổ không đều khi thời tiết lạnh

Sự cố này bạn tự khắc phục được nếu bạn hiểu một ít về xe máy, lỗi này thường do xe máy đề khó khởi động do ắc quy làm giảm khả năng cấp nguồn. Cách khắc phục nhanh là: Bạn tắt hết đèn pha, đèn xi nhanh,.. và kéo le gió rồi đạp cần đạp để nổ máy, để máy nổ vài phút nhằm ổn định lại tiếng nổ. Nếu không được bạn nên gọi ngay dịch vụ cứu hộ xe máy nhé.

Xe bị ngập lụt nên không nổ máy

Khi xe máy bị ngập lụt và không nổ máy được thì phần lớn nằm ở Bugi xe bị nước vào làm ước không phát lửa đủ nhằm kích nổ máy. Cách khắc phục hiệu quả là bạn phải biết cách mở bugi, rồi lau chùi khô bugi và khe gắn bugi rồi gắn lại. Ngoài ra, bạn có thể dẫn đến bình xăng con vào nước, nếu xe đi được thì bạn nên về nhà rồi yêu cầu thợ đến xúc bình xăng sau nhằm tiết kiệm chi phí.

Xe máy ra khói đen gây khó chịu

Nguyên nhân xe bị khói đen ra bô mà bạn dùng lâu dài vẫn không hỏng máy, thì phần lớn là do hệ thống đốt xăng hoạt động không tốt, do đó tạo khói đen nhiều khi nổ máy. Sự cố này bạn nên gọi cho đội cứu hộ xe máy để khắc phục nhé.

Cứu hộ xe máy nhanh tại Quận 6 – Gọi ngay để được tư vấn

Địa chỉ Tphcm : 290/134b Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tphcm

Địa chỉ Hà Nội : 446 xuân đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa Chỉ Đà Nẵng : 30 Nguyễn Tất Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

Địa chỉ Hải Phòng : 52 Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, Tp Hải Phòng

Địa chỉ Bình Dương : 21 Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0941775222

Related posts

Một vài thông tin về huyền thoại bóng đá Pele

admin

Chống buôn lậu đồng hồ Casio hiện nay còn phức tạp

admin

Các phụ kiện ốp ô tô đẹp cho xe Mazda

admin

Leave a Comment