Image default
Tin tức

Có nên mua giày bảo hộ giá rẻ hay không

Giày bảo hộ giá rẻ ngày càng là sự lựa chọn của nhiều tổ chức, cộng đồng khi họ muốn nâng cao an toàn sức khỏe cho người lao động. Nhưng để hoàn toàn tin tưởng nó thì nhiều người còn có những băn khoăn khác nhau.

Giày bảo hộ giá rẻ ngày càng là sự lựa chọn của nhiều tổ chức, cộng đồng khi họ muốn nâng cao an toàn sức khỏe cho người lao động. Nhưng để hoàn toàn tin tưởng nó thì nhiều người còn có những băn khoăn khác nhau.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/giay-bao-ho-gia-re

Khoan bàn về chất lượng sản phẩm với giày bảo hộ giá rẻ, ta hãy nói về mẫu mã. Mẫu mã của một sản phẩm được coi là giá rẻ thật sự không hề thua kém về mặt trưng bày cũng như màu sắc bên ngoài. Thật vậy, một sản phẩm giá rẻ mà lại có mẫu mã quá tệ thì không thể là sự lựa chọn cho bất kỳ ai.

Khởi đi từ nhu cầu cần số lượng giày lớn trong các phân xưởng, công ty, để những người lao động ở đây có thể làm việc an toàn trong một môi trường thân thiện và đầy trách nhiệm. Giày bảo hộ giá rẻ từ đó xuất hiện để đáp ứng đòi hỏi một số lượng lớn với chất lượng đảm bảo và đồng nhất. Loại giày bảo hộ này có đặc điểm chung:

Lớp da vải gọn nhẹ, màu sắc hài hòa.

Lót trong mềm mại, thích hợp với nhiều loại địa hình.

Đế cao su bền chắc, độ bám dính, ma sát cao, không gây trơn trượt ở những nơi nhiều dầu, nước.

Phòng chống hiệu quả vật nhọn sắc.

An toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Giày Bảo Hộ Lao Động Garan Safety GS1

Môi Trường Sử Dụng Giày Garan

– Nhà máy, Xưởng cơ khí.

– Công trường xây dựng

– Hầm mỏ.

Công Dụng Giày Bảo Hộ Giá Rẻ Garan Safety

– Chống Đinh

– Mũi thép chống dập ngón chân

– Chống Trượt

– Chống Sốc

– Chống Dầu

Địa chỉ mua giày bảo hộ giá rẻ tại tphcm

Công ty TNHH Garan là công ty chuyên sản xuất và cung ứng giày bảo hộ lao động với chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh, các sản phẩm giày bảo hộ của Garan được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp nhằm mục đích đem lại sự an toàn cho người lao động trong suốt quá trình làm việc.

Giày bảo hộ nam đi công trình Garan Safety GS1 được cải tiến dựa trên những Model cũ, giày đạt tiêu chuẩn TCVN 2608-78. Mũi giày bằng thép chịu lực, chống dập ngón chân, lớp da bò mặt loại tốt, lớp lót bằng lưới thoáng khí, chống mài mòn, tấm lót chân mềm mại, thoải mái. Đế cao su chống trượt tốt. Miếng lót thép chống đinh. Đế giày chống sốc. Giá cả cực kì cạnh tranh

Công ty TNHH Garan là công ty chuyên cung cấp giày bảo hộ giá rẻ như: giày bảo hộ Asia, giày bảo hộ giá rẻ ABC, giày bảo hộ đi công trình Garan Safety GS1, giày bảo hộ XP đế đỏ… với giá tốt nhất.

Xem thêm: thue thu nhap ca nhanxuat khau nhat

Related posts

Thay màn hình iPhone 8 Plus tại quận 9 TPHCM

admin

Dịch vụ thay ắc quy xe máy nhanh nhất hiện nay

admin

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đồng hồ Casio kim loại EF-550D-7AV dành cho phái mạnh

admin

Leave a Comment