Image default
Tin tức

Chống buôn lậu đồng hồ Casio hiện nay còn phức tạp

Tình hình buôn lậu, buôn bán hàng cấm; vận chuyển, tàng trữ và buôn bán đồng hồ Casio giả, vi phạm luật sở hữu trí tuệ… trên địa bàn các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và rộng hơn hiện vẫn còn diễn biến phức tạp. Công tác chống buôn lậu đồng hồ Casio, gian lận thương mại và hàng giả đang được triển khai khẩn trương nhanh chóng.Và để mua được chiếc đồng hồ thật, bạn cần cẩn thận tìm hiểu kỹ thông tin.

Tình trạng đồng hồ Casio trên thị trường hiện nay

Ngoài những đơn vị kinh doanh đồng hồ Casio chính hãng, có thể đến Đồng hồ SK- đại lý đồng hồ Casio chính hãng uy tín, thì vẫn còn những nơi nhỏ lẻ kinh doanh những chiếc đồng hồ Casio nhập lậu, chưa qua kiểm định và không rõ xuất xứ.

Theo đánh giá của lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) trên các tỉnh, thành phố thuộc khu vực Miền Trung, Tây Nguyên thì tình hình buôn lậu, vận chuyển, buôn bán hàng cấm; sản xuất, tàng trữ, vận chuyển và  buôn bán hàng giả, vi phạm sở hữu trí tuệ; vi phạm các quy định của pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh… vẫn còn diễn biến phức tạp…

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng đã phát hiện tất cả cơ sở kinh doanh mặt hàng đồng hồ đeo tay giả mạo nhãn hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Sau đó  tịch thu 3.318 chiếc đồng hồ đeo tay hàng chất lượng kém. Đặc biệt là đồng hồ Casio nam giá rẻ bị bán tràn lan không giấy tờ.

  Vẫn còn diễn biến phức tạp

  Ngoài ra, tình trạng sản xuất, kinh doanh và phân phối phân bón giả, kém chất lượng; kinh doanh và chế biến thực phẩm bẩn; kinh doanh hàng dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…. có nguồn gốc không rõ ràng, là mối nguy hiểm lớn đến sức khỏe người tiêu dùng có xu hướng ngày càng gia tăng.

  Cách mua đồng hồ Casio chính hãng

  Để mua được đồng hồ Casio chính hãng, bạn cần đến các đơn vị được Anh Khuê Sài Gòn công nhận là đại lý chính thức. Bởi đây là nhà phân phối độc quyền Casio tại Việt Nam.

  Dưới đây là hình ảnh của 1 chiếc đồng hồ Casio chính hãng có tại Đại lý chính thức Anh Khuê Sài Gòn:

  đồng hồ Casio

  Ngoài việc mua được chuẩn chiếc Casio mà bạn muốn sở hữu, bạn còn có được các chính sách bảo hành chính hãng toàn quốc và quốc tế.

  Vậy nên, việc lựa chọn được đơn vị uy tín cũng là một điều hết sức quan trọng. Bạn hay truy cập vào trang web của Anh Khuê, sau đó tìm danh sách đại lý của Casio tại đó. Hoặc nhanh chóng hơn bạn có thể tìm đến Đồng hồ SK:

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

  >>> Xem thêm

  Related posts

  Ý nghĩa của hình xăm đồng hồ số là gì?

  admin

  Những mẫu đồng hồ đôi Casio ấn tượng cho couple trẻ năng động

  admin

  Thuốc giảm mỡ bụng có gây hại cho sức khỏe người dùng hay không

  admin

  Leave a Comment