Image default
Tin tức

Bombcrypto Marketplace Là Gì? Tìm Hiểu Sơ Lược

Thông tin về Bombcrypto Marketplace Là Gì? Tìm Hiểu Sơ Lược đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bombcrypto Marketplace Là Gì?

Bombcrypto Marketplace – Nhấp vào biểu tượng Rương. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các anh hùng của mình trong kho chứa rương của bạn.

Bạn có thể kích hoạt tối đa 15 Anh hùng trong chế độ Truy tìm Kho báu. Tuy nhiên, bạn có thể chứa nhiều anh hùng hơn trong kho và kích hoạt hoặc hủy kích hoạt chúng tùy thuộc vào chiến lược của bạn.

Nhấp vào biểu tượng Anh hùng. Các anh hùng được kích hoạt của bạn sẽ ở đây. Kích hoạt nút làm việc theo cách thủ công để chúng hoạt động.

Bombcrypto Marketplace – Gameplay: Bây giờ, hãy quay lại trang tổng quan và vào chế độ Truy tìm kho báu. Trò chơi tự động chơi. Các anh hùng săn lùng những chiếc rương và thu thập Bitcoin.

Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể sử dụng 15 Anh hùng trong một lần truy tìm kho báu. Xem các anh hùng săn lùng những chiếc rương.

Khi trò chơi tiếp tục, sức chịu đựng của các anh hùng giảm dần. Một khi họ hết sức chịu đựng, họ sẽ tự động chuyển sang chế độ Nghỉ ngơi. Các anh hùng bây giờ sẽ lấy lại sức chịu đựng từ từ. Chúng nạp lại với tốc độ 0,5 năng lượng / phút.

Tìm Hiểu Sơ Lược Bombcrypto Marketplace

Bombcrypto Marketplace – Điều này có nghĩa là bạn phải mất 200 phút để nạp đầy 100 năng lượng. Cho đến thời điểm đó, bạn có hai lựa chọn. Chơi với nhiều NFT anh hùng hơn. Điều này không được khuyến khích vì số lượng anh hùng được đúc rất nhiều và chúng tôi không thấy bất kỳ sự đánh giá cao nào về giá trị bán lại đối với những anh hùng có độ hiếm thấp hơn.

Ngoài ra, bạn có thể đặt các anh hùng trong một Ngôi nhà. Họ nạp tiền nhanh hơn trong Nhà, do đó tiết kiệm thời gian.

Bombcrypto Marketplace – Bitcoin thu thập được từ trò chơi đã chơi gần đây nhất có sẵn trong rương phần thưởng, nằm ở trên cùng bên phải của bảng điều khiển. Bạn sẽ phải yêu cầu Bitcoin. Lưu ý rằng bạn sẽ cần thu thập tối thiểu 40 Bitcoin. Ngoài ra, nền tảng tính phí 3% cho mọi yêu cầu.

Bombcrypto Marketplace – Những ngôi nhà, Các anh hùng nạp tiền nhanh hơn trong một Ngôi nhà. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian. Để mua Nhà, hãy nhấp vào Biểu tượng Ngôi nhà, và bạn sẽ thấy các loại Nhà và mức phí của chúng. Các Nhà có mức phí của họ như sau:

Không có nhà – 0,5 / phút

Ngôi nhà nhỏ – 2 / phút

Ngôi nhà nhỏ – 5 / phút

Lux House – 8 / phút

Căn hộ áp mái – 11 / phút

Biệt thự – 14 / phút

Biệt thự Super – 17 / phút

“Slot” quyết định số lượng anh hùng có thể nghỉ ngơi bên trong Nhà tại một điểm duy nhất. Lưu ý rằng bạn không thể sử dụng hai Nhà cùng một lúc. Nếu bạn mua một Ngôi nhà lớn hơn, bạn có thể sử dụng lại ngôi nhà trước đó hoặc bán nó trên thị trường thứ cấp.

Các Ngôi nhà có nguồn cung cấp cố định là 5000. Tất cả các Ngôi nhà hiện đã được bán, vì vậy chúng tôi sẽ phải mua giống nhau từ thị trường thứ cấp.

Quay trở lại trang chủ. Truy cập Marketplace . Nhấp vào Thị trường và sau đó nhấp vào tab Bhouse . Lọc theo độ hiếm của từng nhà, kết nối ví của bạn và nhấp vào mua.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Bombcrypto Marketplace Là Gì? Tìm Hiểu Sơ Lược. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.

Related posts

Drawdown chiếc chìa khóa vạn năng quản lý nguồn vốn tốt nhất, hiệu quả nhất

admin

Sửa lỗi không đăng nhập được vào hệ thống thuế điện tử eTax

admin

Tự hào khi được là sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

admin

Leave a Comment