Image default
Tin tức

Bộ đồ nghề sửa xe máy gồm những gì? Khám phá ngay

Thực sự nếu như bạn có một bộ đồ nghề sửa xe đầy đủ và tốt nhất. Tôi tin rằng bạn sẽ giải quyết mọi vấn đề khi phương tiện của mình, hoặc của khách hàng gặp mọi sự cố thật đơn giản và nhanh chóng đấy. Vậy một bộ đồ nghề sửa xe máy gồm những gì? Khám phá ngay trong bài viết này của cứu hộ xe máy An Binh nhé!

Máy tháo vỏ xe

Nếu như bạn có sửa xe ô tô, xe máy hay thậm chí xe đạp thì máy tháo vỏ xe là thứ không bao giờ thiếu. Hiện nay thì vẫn còn nhiều người dùng phương pháp thủ công, đó là dùng một vài cây sắt đầu đập dẹp rồi nạy lốp xe.

Cách làm này hiện nay vẫn khá phổ biến, những thứ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người không phải là các dụng cụ như vậy, ở đây tối muốn nói đến là máy tháo vỏ xe đa năng.

Với một chiếc máy tháo vỏ xe chuyên dùng bạn sẽ dễ dàng mở vỏ xe dù đó là vỏ có ruột hay không ruột đi chăng nữa. Cực kỳ đơn giản và tiện lợi, bạn nên cân nhắc sở hữu cho mình một chiếc máy như vậy nhé.

Máy nén khí

Hiện nay máy nén khí đã sử dụng ở hầu hết những cửa hàng mua bán, hay sửa chữa xe gắn máy hoặc là dịch vụ cứu hộ xe máy nhanh. Về công dụng bạn cũng biết nó để dùng để bơm lốp, thổi gió tháo siết bu lông, rửa xe…

Nếu dịch vụ cứu hộ xe máy bạn không quá lớn thì nên cân nhắc cho mình việc lựa chọn loại bình chứa khí phù hợp. Thông thường những loại máy nén khí được lựa chọn nhiều nhất từ 100 – 160 lít, Công suất đạt từ 2-3HP chứa khoảng 8 đến 12Kg.

Lưu ý là bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu tránh việc tiết kiệm mua phải các sản phẩm không tốt, dễ gây nổ bình.

Súng xiết bulong khí nén

Về công dụng thì chúng tôi sẽ không giới thiệu vì nghe tên thôi bạn đã biết được rồi. Gợi ý cho bạn đó là nên lựa chọn cho mình đúng loại súng nhằm sử dụng có hiệu quả nhất.

Nếu tiệm xe sửa xe máy bạn chuyên về những loại xe số hoặc tay ga thông thường nên mua loại súng ½ inch. Riêng dòng SH bạn nên mua súng ¾ inch, loài này có công suất khá mạnh.

Bàn nâng dành cho xe máy

Trong trường hợp diện tích cửa hàng của bạn cho phép, bạn nên đầu tư cho mình một bộ dàn nâng thủy lực nhằm giúp cho quá trình sửa chữa diễn ra nhanh và dễ dàng hơn.

Máy súc rửa kim phun xăng điện tử

Loại máy này thường nhiều cửa hàng sửa xe máy, dịch vụ cứu hộ xe máy lớn đầu tư, vì họ có hệ thống khách hàng rất đa dạng và có những dòng xe dùng phun xăng điện tử.

Đây cũng là loại xe đang mà nhiều hãng sản xuất nhằm giảm tối đa mức tiêu hao nhiên liệu. Nếu bạn có nhiều khách hàng dùng phương tiện như thế, thì cũng nên đầu tư một máy nhé.

Máy nắn mâm xe, khung xe

Các tường hợp mâm xe, khung xe bị méo thường sẽ do các vụ tai nạn khá nghiêm trọng gây nên. Đây cũng không phải là một loại lỗi mà thường gặp, do đó bạn có thể cân nhắc trong việc lựa chọn.

Thiết bị vệ sinh buồng đốt dành cho xe máy

Sau một thời gian dài sử dụng, buồng đốt trên xe thường bị bám muối cacbonat làm tăng khả năng tiêu hao nhiên liệu. Vì vậy nhiều khách hàng biết đến lỗi này thường mang đi xử lý để bảo quản phương tiện tốt hơn.

Bạn nên dựa vào điều này để đầu tư cho mình một loại máy chuyên dụng dùng để vệ sinh buồng đốt, từ đó có thêm khách hàng cho mình.

Bộ dụng cụ đồ nghề

Cuối cùng không thể thiếu và những loại dụng cụ cầm tay trong tủ đồ nghề của bạn, thông thường có tuốc nơ vít, kềm, cà lê, mỏ lết, kéo, búa,…và với nhiều dụng cụ nhỏ khác.

Khi lựa chọn dụng cụ cầm tay bạn nên lựa chọn đúng thương hiệu có chất lượng cao, nhằm giúp cho thời gian sử dụng lâu và bền hơn.

Một số dụng cụ khác

Ngoài những thiết bị, máy móc mà cứu hộ xe may anbinh giới thiệu ở trên bạn có thể mua thêm cho mình một số máy móc khác như: máy hàn, máy hút nhớt, cuộn dây hơi, ….

Tùy theo tài chính cũng như nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn được cho mình các dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Vậy là bài viết này của cứu hộ xe máy anbinh, đã phần nào giúp bạn biết được một bộ đồ nghề sửa xe máy gồm những gì rồi. Hy vọng bạn những thông tin trên giúp cho bạn trong việc sửa xe máy tại nhà, hoặc các bạn đang chuẩn bị mở dịch vụ cứu hộ xe máy nhé! Nếu bạn muốn hiểu thêm về những thiết bị trên hãy liên hệ theo Hotline: 0941775222.

Related posts

Tìm hiểu ý nghĩa hình xăm chó sói

admin

Mẫu mái kính Art Laser tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn

admin

Có nên Wrap đổi màu ô tô năm 2022 không?

admin

Leave a Comment